Bí kíp kinh doanh online trên facebook tăng ngàn đơn

Ngày đăng: 10/23/2023 3:36:55 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 45
 • ~/Img/2023/10/bi-kip-kinh-doanh-online-tren-facebook-tang-ngan-don-01.jpg
~/Img/2023/10/bi-kip-kinh-doanh-online-tren-facebook-tang-ngan-don-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4951821] - Cập nhật: 10 phút trước

Phần nhiều các người mới bắt đầu buôn bán online đều chọn Facebook là nơi trước tiên để vững mạnh. Đây là nền tảng mạng phường hội lớn nhất hiện nay mang hàng triệu người dùng thường xuyên tại Việt Nam. không những thế, chẳng hề ai khi bắt đầu cũng thuận lợi cả. Muốn xây dựng kế hoạch kinh doanh online trên facebook, bạn mang thể tham khảo các kinh nghiệm được IChiba Global chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Các điều cần chuẩn bị

Lúc bắt đầu buôn bán online hiệu quả trên facebook, trước nhất bạn cần phải sở hữu 1 account hoặc một fanpage Facebook. Bước tiếp theo bạn cần phải tạo cửa hàng bán hàng trên Facebook để khởi đầu buôn bán.

Tiếp theo bạn cần yếu nguồn hàng chất lượng, giá cả tốt và kiểu dáng đẹp mắt. đồng thời mang đó, bạn nên Đánh giá học hỏi cách thức buôn bán của mọi người trên Facebook bằng một số cách thức như:

 • Like những Fanpage
 • tham gia những hội đội ngũ trên Facebook
 • Theo dõi các video san sớt bán hàng trên Facebook.
 • Đăng ký những khóa học buôn bán online trên facebook

Phương pháp buôn bán online trên facebook

buôn bán online qua facebook đang càng ngày càng lớn mạnh mạnh mẽ. Nhà bán với thể bán hàng online trên Facebook qua các hình thức bán hàng sau:

Buôn bán chuẩn y trang tư nhân

một trong các cách kinh doanh online trên facebook chính là bán hàng ưng chuẩn trang cá nhân profile. Đây là hình thức bán hàng đơn giản nhưng mang lại phổ thông hiệu quả bất thần. Bạn cần tạo một tài khoản Facebook mới hoặc dùng trên chính trang tư nhân của bạn đang sử dụng. Tiếp theo đăng vận tải các hình ảnh và nội dung của sản phẩm bạn buôn bán lên trang Facebook ấy.

Bạn nên chu đáo, bề ngoài trang cá nhân profile của mình rõ ràng, xác thực và hấp dẫn. tuy nhiên bạn nên thêm toàn bộ những thông báo đa số và chuẩn xác lên trang tư nhân của mình. Bao gồm: bao gồm họ tên, nghề nghiệp, liên hệ, avatar cá nhân, ảnh cover facebook, số điện thoại…. Điều này sẽ giúp người dùng tin tưởng vào những sản phẩm của bạn hơn.

lúc đăng bài bán hàng nên để ở chế độ công khai và bạn cần phải cần có nhiều bạn bè để đáp ứng sự tương tác thiết yếu. 1 tài khoản có thể kết giao tối đa 5000 người. lúc kết duyên bạn nên lựa những nick chính chủ, hạn chế kết duyên nhầm các nick ảo ít hoạt động.

Bán hàng qua cửa hàng trên Facebook - Facebook Marketplace

Facebook Marketplace hay còn gọi là cửa hàng trên Facebook là một hình thức bán hàng mới trên Facebook. cách thực hành buôn bán qua phương thức này tương đối đơn thuần. Bạn chỉ cần đăng chuyển vận những hình ảnh sản phẩm đi kèm có tầm giá hợp lý cộng nội dung thu hút lên Marketplace. Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị có những khách hàng đang với nhu cầu tìm kiếm.

Fanpage Facebook

Bán hàng trên Fanpage Facebook hiện đang là hình thức được tất cả nhà bán lựa chọn. một account Facebook với thể tạo được phổ thông Fanpage khác nhau. Sau khi với Fanpage, các nhà bán có thể đăng bán những sản phẩm của mình. đồng thời nhà bán cũng có thể chạy lăng xê cho những bài đăng đó, giúp những sản phẩm tiếp cận có phổ thông các bạn hơn.

một trang fanpage bán xịn quả lúc nó sở hữu có rộng rãi lượt thích, lượt bình luận, san sớt trong khoảng cộng đồng mạng.

Bán hàng trên những hội lực lượng tậu bán

những chủ shop sở hữu thể tham gia vào các hội đội ngũ cộng đồng, group với liên quan tới sản phẩm kinh doanh để đăng bán sản phẩm. Điều này sẽ giúp những sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều với các khách hàng tiềm năng. 1 tài khoản mang thể tham gia nhiều Group khác nhau. Chính do đó, bạn sẽ dễ dàng có 1 tệp các bạn tiềm năng hết sức to.

Ngoài tham gia các hội hàng ngũ, các nhà bán mang thể tự tạo group của riêng mình. không những thế, việc tự tạo đội ngũ sẽ với hiệu quả buôn bán chậm hơn do bạn phải xây dựng lực lượng từ đầu.

Những kinh nghiệm buôn bán online facebook thành công

Để buôn bán online facebook thành công, việc Tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của những nhà bán khác là cực kỳ cần yếu. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu buôn bán bán hàng online trên facebook tiện lợi và đạt được phổ biến thành quả hơn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm bán hàng Facebook hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua:

 • Nên có mặt trên thị trường của mình và sở hữu tương tác khăng khăng trước lúc tụ hội đăng bán những sản phẩm.
 • vun đắp nội dung trang Facebook của bạn xoay lòng vòng các sản phẩm mà bạn đang buôn bán.
 • luôn luôn tương tác sở hữu khách hàng
 • tiêu dùng chiến dịch lăng xê của Facebook - Facebook ads
 • vun đắp nội dung chất lượng, đầu tư hình ảnh, video
 • xem xét các Influencer, KOLs ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn
 • Livestream là cách phải chăng nhất để tiếp cận khách hàng
 • Khuyến khích tư vấn các phản hồi trong khoảng người dùng
 • Nên dùng các công cụ tương trợ kinh doanh online trên facebook để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Để nâng cao hiệu quả bán hàng trên Facebook cũng như các sản TMĐT khác, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là điều nhu yếu. Phần mềm OMS của IChiba Global ra đời là sự tuyển lựa lý tưởng cho các nhà bán. mang đa dạng điểm tốt vượt trội, OMS đang dần trở thành công cụ điều hành đắc lực giúp các chủ cửa hàng thuận lợi điều hành bán hàng đa kênh hiệu quả:

 • điều hành bán hàng từ A-Z trên rất nhiều các kênh thị trấn hội
 • Tích hợp gần như các kênh bán hàng trên một nền tảng, đồng bộ hoá thông báo sản phẩm.
 • quản lý thông báo người mua
 • Giúp nhà bán tiết kiệm thời kì và giá tiền.
 • Xuất Báo cáo đầy đủ chuẩn xác và nhanh chóng từng ngày
 • Tích hợp những phần mềm ERP/kế toán
 • điều hành đơn hàng dễ dàng hơn.

Sở hữu phần mềm OMS, mọi vấn đề của bạn khi buôn bán online qua facebook sẽ được giải quyết tiện lợi và mau chóng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh online trên facebook được IChiba Global tổng hợp. hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn về bí quyết buôn bán online hiệu quả trên facebook. giả dụ bạn mang bất kỳ thắc mắc gì về việc bán hàng qua Facebook hoặc đang Nhận định về phần mềm quản lý bán hàng đa kênh OMS, hãy địa chỉ có IChiba Global để được trả lời và trả lời chi tiết nhất.

Xem thêm: https://ichiba.vn/blog/bi-kip-kinh-doanh-online-tren-facebook-tang-nghin-don

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ