Bí quyết chọn nơ cài tóc phù hợp với kiểu tóc ngắn

Ngày đăng: 12/5/2023 3:35:18 AM - Dịch vụ việc làm - Toàn Quốc - 21
Chi tiết [Mã tin: 5037617] - Cập nhật: 31 phút trước

1. Cách đeo băng đô cho tóc ngắn búi thấp

Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn và muốn thử một phong cách mới, hãy thử cách đeo băng đô cho tóc ngắn búi thấp. Điều này sẽ giúp mang lại một diện mạo dễ thương và xinh xắn.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách búi nhẹ tóc và kết hợp với chiếc băng đô. Cách búi có thể sử dụng dây chun hoặc kẹp tóc càng cua nhỏ, đơn giản. Lúc này điểm nhấn chính sẽ là chiếc băng đô cực kỳ dễ thương và nổi bật.

Nếu như bạn là một người trẻ tuổi, kiểu tóc này sẽ làm bạn trông thật ngây thơ và đáng yêu. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc style trưởng thành hơn một chút, kiểu tóc này vẫn thích hợp và sẽ tạo nên một phong cách trưởng thành và năng động hơn, trẻ trung hơn.

2. Băng đô dành cho cô nàng tóc ngắn

Băng đô dành cho cô nàng tóc ngắn có thể đeo ở nửa trán hoặc giữa đỉnh đầu, đây là một trong những kiểu bạn có thể thử nghiệm. Phong cách này giúp bạn, người đã sở hữu mái tóc ngắn, trở nên dễ thương, năng động hơn, và nay lại càng thêm dịu dàng và đằm thắm hơn.

Khi chọn băng đô cho mái tóc ngắn của bạn, bạn có thể thử lựa chọn những chiếc băng đô có màu sắc hoặc họa tiết để tạo sự nổi bật và phong cách riêng cho bản thân.

3. Dành cho nàng yêu thích kiểu tóc búi

Dành cho những cô nàng yêu thích kiểu tóc búi, sự kết hợp giữa búi tóc và băng đô là một trong những phong cách được ưa chuộng hiện nay. Phong cách này mang đến sự trẻ trung và năng động, nhưng vẫn giữ được sự đơn giản và thoải mái cho chị em khi hoạt động hàng ngày.

https://namiphukien.com/tu-khoa-san-pham/kep-toc/

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ việc làm