Bí quyết làm công việc bảo vệ ca đêm hiệu quả

Ngày đăng: 5/29/2024 7:54:17 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
  • ~/Img/2024/5/bi-quyet-lam-cong-viec-bao-ve-ca-dem-hieu-qua-01.jpg
~/Img/2024/5/bi-quyet-lam-cong-viec-bao-ve-ca-dem-hieu-qua-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5338217] - Cập nhật: 15 phút trước

 Khi dịch vụ bảo vệ ra đời, thì đây là lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu. Bởi nhu cầu không ngừng gia tăng của cá nhân, tổ chức trên mọi phương diện từ bảo vệ cá nhân đến chuyên nghiệp. Mọi phương diện đời sống: bệnh viện, trường học, nơi công cộng, đến sự kiện…đều cần đến bảo vệ. 

Tuy nhiên, việc ngủ trong ca trực để lại hậu quả khó lường. Không chỉ khiến nhân viên mất việc mà còn có thể dẫn đến việc mất tài sản cho khách hàng.

Từ những khó khăn kể trên công ty bảo vệ YUKI SECURITY 24 chia sẻ những kinh nghiệm để anh em bảo vệ có thể khắc phục những trở lại khi thực hiện công việc bảo vệ vào ban đêm.

Chăm sóc bản thân

Nạp thật nhiều nước và dưỡng chất cho cơ thể. Cần nước trước khi bạn khát, uống nước đủ ở nhà và đang trong ca trực. Ngủ đủ trước khi đi làm ca đêm. Sau khi trực về nên thư giãn trước thay vì đi ngủ ngay. Có chế độ như thế cơ thể sẽ được nghỉ ngơi và tràn đầy sinh lực.

Thường xuyên tập luyện thể dục

Chăm sóc cơ thể khỏe mạnh với các hình thức thể thao mình thích: bơi lội, đạp xe, chạy bộ… Như vậy giấc ngủ sẽ sâu và tỉnh táo khi làm ca đêm mà cơ thể duy trì được trạng thái tỉnh táo.

Ban ngày ở nhà ngủ, nên giảm bớt ánh sáng cho phòng ngủ càng nhiều càng tốt. Nó giúp bạn ngủ tốt hơn và dễ dàng cho bạn khi làm bảo vệ ca đêm. 

Sử dụng thức uống để tỉnh táo

Một tách cà phê hay trà có thể làm tăng mức độ tỉnh táo trong ca trực. Song, không nên lạm dụng quá vì chúng sẽ gây nghiện. Hệ quả theo thời gian nếu muốn tỉnh táo hơn sẽ phải tăng lượng dùng.

Chạy bộ một đoạn ngắn 

Khi công việc bảo vệ ca đêm cảm thấy buồn ngủ, hay ngủ gật, cách nhanh nhất là chạy bộ nhanh một đoàn đường ngắn gần vị trí trực. Chạy quãng ngắn và nhanh tầm vài giây, tim sẽ đập nhanh và ngay lập tức tỉnh táo ngay.

Vệ sinh khu vực làm việc 

Quan sát xung quanh khu mình trực và dọn vệ sinh để giữ khu vực làm của mình thoáng đãng hơn. Như lau bàn, quét rác, sửa chữa đồ hư hỏng hay sắp xếp mọi thứ ngăn nắp lại…

Viết báo cáo ca trực

Hãy viết báo cáo ca trực của bạn thật đầy đủ. Cố gắng viết rõ ràng, dễ đọc. Ghi hết tình hình hay đề xuất của mình về an ninh bảo vệ vào báo cáo.

Quan sát qua camera

Nếu có trang bị hệ thống camera, hãy qua lại trước camera quan sát. Nên chú ý rằng tất cả các hành động của bạn đều được camera ghi lại. Khách hàng hay công ty dịch vụ bảo vệ nơi bạn công tác sẽ thấy mọi hành vi của bạn.


CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Đc: Số B21 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12,Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0973 966 862 / 0862 520 662

Email: info@yukisecurity24.com 


Website: yukisecurity24.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ