Biệt thự biển l'aurora phu yen nhiều tiện ích đẳng cấp trong dự án nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 6/13/2024 8:33:53 AM - Mua bán nhà đất - Phú Yên - 17
  • ~/Img/2024/6/biet-thu-bien-laurora-phu-yen-nhieu-tien-ich-dang-cap-trong-du-an-nghi-duong-01.jpg
  • ~/Img/2024/6/biet-thu-bien-laurora-phu-yen-nhieu-tien-ich-dang-cap-trong-du-an-nghi-duong-02.jpg
~/Img/2024/6/biet-thu-bien-laurora-phu-yen-nhieu-tien-ich-dang-cap-trong-du-an-nghi-duong-01.jpg ~/Img/2024/6/biet-thu-bien-laurora-phu-yen-nhieu-tien-ich-dang-cap-trong-du-an-nghi-duong-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5366419] - Cập nhật: 10 phút trước

🍀 Ở L'Aurora Phu Yen thì sự kết hợp của không gian mở hiện đại với nội thất đơn giản, mộc mạc thiên hướng sử dụng các vật liệu với thiết kế, đưa con người về với thiên nhiên nhưng không kém phần tiện nghi, sang trọng.


🍀 Tối ưu hóa không gian kết nối với thiên nhiên xung quanh đã tạo ra những căn biệt thự biển vô cùng độc đáo. Các căn phòng đều được kết nối mở với cửa kính rộng, mang ánh sáng tự nhiên và khung cảnh cây cối nhiệt đới biển xanh mát vào bên trong - giúp bạn cảm thấy mỗi bức kính là một bức tranh cảnh sắc. Nội thất được lựa chọn tỉ mỉ với tông màu trung tính, tạo cảm giác thư thái và sang trọng.


🍀 Triết lý thiết kế này phù hợp với xu hướng sống hiện đại, đề cao sự cân bằng, tính kết nối giữa con người và môi trường xung quanh - đem lại phong cách sống đầy tích cực và tận hưởng trọn vẹn nhất mọi khoảnh khắc.

Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất