Biểu tượng "lo" xuất hiện khi khởi động bếp dih860 là gì?

Ngày đăng: 6/17/2022 3:07:44 PM - Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn - Hà Nội - 146
Chi tiết [Mã tin: 3908044] - Cập nhật: 12 phút trước

Biểu tượng "Lo" xuất hiện khi khởi động bếp DIH860 là gì?


Với một vài mẫu sản phẩm mới ra mắt của Chefs năm 2022 có hiển thị chữ "Lo" ngay sau khi cắm điện hoặc bật nguồn. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết đây là tính năng gì và hoạt động ra sao, có khó khăn sử dụng không? Hãy cùng 

beptuchefs.net

 tìm hiểu ngay nhé!
Với mẫu sản phẩm mới hiện nay, một số mẫu nhập khẩu Tây Ban Nha của Chefs đều bỏ chế độ "khóa an toàn trẻ em" trong quá trình đun nấu, đổi thành khóa an toàn khi khởi động bếp, cũng chính là việc chữ "Lo" hiển thị ở phía ban đầu khi người dùng chuẩn bị khởi động bếp. Việc chuyển chế độ khóa an toàn trước khi khởi động bếp cũng có lí do đặc biệt và là thử nghiệm đổi sang phiên bản mới để xem đánh giá cũng như ý kiến của người tiêu dùng như thế nào. Cơ chế hoạt động của tính năng này chỉ khóa ở thời điểm ban đầu, trong quá trình đun nấu hoàn toàn không ảnh hưởng và sau khi đun nấu xong, tắt bếp thì chế độ này sẽ hiển thị lại.
Vừa là ưu điểm, vừa là mục đích chính của chức năng "Lo" này là đảm bảo an toàn cho người dùng khi không sử dụng. Trước đây "khóa an toàn" được sử dụng trong khi hoạt động, để không thể điều khiển hoặc nghịch vào vùng bàn phím khi đun nấu. Thế nhưng giờ chức năng này hầu như không sử dụng mà ngược lại sau khi ngắt nguồn, hiện tượng bếp tự nhiên bật lại xảy ra - trường hợp này do có con vật nhỏ chạy qua (chân có nhiệt) nên bếp tự động bật. Và đây là một phần lý do Chefs thay đổi cơ chế hoạt động của chức năng khóa an toàn này.
Nhược điểm duy nhất cõ lẽ là phải mở khóa trước khi sử dụng, nhiều người khi chưa quen sẽ hơi khó, cần phải giữ nút nguồn 5s để mất đi chữ "Lo" hoặc để 3s sau khi khởi động nguồn lần đầu tiên, sau đó mới có thể bật bếp và điều khiển như thường. Vì bếp sử dụng chung nguồn nên chỉ cần mở nguồn 1 lần có thể sử dụng được 2 vùng nấu. Nhưng sau khi sử dụng quen thì thấy chức năng khóa an toàn khi không sử dụng này cực kì hữu ích và an toàn. Đảm bảo khi không sử dụng bếp vào cả ban ngày và ban đêm.

Một số tính năng, chức năng mới có thể sẽ khó dùng hoặc chưa biết cách hoạt động và thời gian hoạt động, hãy cùng chia sẻ và cập nhật cho những người tiêu dùng khác ngay nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Showroom Ủy Quyền Chefs Chính Hãng


Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN


Hotline: 0904.341.563


Zalo: 0904.619.128


Website: beptuchefs.net=> Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2022/06/bieu-tuong-lo-xuat-hien-khi-khoi-ong.html


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn