Bình dương - có thực sự tiềm năng cho nhà đầu tư?

Ngày đăng: 7/30/2021 3:25:33 PM - Mua bán nhà đất - Bình Dương - 19
  • ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-01.jpeg
  • ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-02.jpeg
  • ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-03.jpeg
  • ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-04.jpeg
  • ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-05.jpeg
~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-01.jpeg ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-02.jpeg ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-03.jpeg ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-04.jpeg ~/Img/2021/7/binh-duong-co-thuc-su-tiem-nang-cho-nha-dau-tu-05.jpeg
Chi tiết [Mã tin: 3371665] - Cập nhật: 2 phút trước

Bình Dương - Có thực sự tiềm năng cho nhà đầu tư?

- Bình Dương đang đứng thứ 3 chỉ sau TPHCM và Hà Nội thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với 3.974 dự án với tổng số vốn đầu tư đạt 36.5 tỷ đô la Mỹ.

- Với vốn đầu tư dồi dào, đa dạng sẽ tạo ra khối dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhu cầu nhà ở cũng sẽ tăng cao. Nâng tầm vóc Bình Dương sang một trang mới đầy sức hấp dẫn và phát triển vượt trội trong tương lai.

- Tổng chi cục thuế khảo sát Bình Dương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước với 7 triệu / người/ tháng so với:

- HCM 6.5 triệu/người/ tháng.

- Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng: 5 triệu/ người / tháng.

- Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ninh: 4.5 triệu/ người / tháng.

- Dân trí ở Bình Dương đạt ở mức cao, nâng cao sự văn minh cũng như giảm thiểu các tệ nạn xã hội giúp cho đời sống tinh thần thoải mái, dồi dào năng lượng.

- Bình Dương nhu cầu thực ở khá cao so với các khu gần khu công nghiệp nhằm phục vụ cho kỹ sư lành nghề, và nhóm chuyên gia nước ngoài.

- Vậy thì tỷ suất sinh lời cũng sẽ tăng cao từ khu vực này so với thị trường cũng như HCM.

-----

Trở thành chủ nhân Astral City để sở hữu chuẩn sống mới thời thượng!

Ngoài loạt tiện ích chiếm 1.7 hecta ấn tượng tầng đế, CĐT còn thiết kế 1 tổ hợp 20 tiện ích đẳng cấp nằm ở tầng 20 là đặc quyền riêng cho chủ nhân mỗi tòa là nơi mang lại giá trị sống - nghỉ dưỡng trên không đẳng cấp. Với triết lý Mỗi ngày sống là một ngày nghỉ dưỡng mỗi cư dân tại Astral City sẽ được cảm nhận những tiện ích đẳng cấp như đang ở một resort 5* đúng nghĩa.

+ Ở độ cao 100m hồ bơi chân mây của Astral City cư dân được đắm mình trong làn nước xanh, cảm nhận sự yên tĩnh, cảm nhận làn gió mát vừa được ngắm trọn về trung tâm hành chính Thuận An và đặc biệt hơn là view nhìn về TP. HCM và Sân Gôn Sông Bé đây là sự khác biệt với tất cả các dự án trên thị trường BD.

+ Tưởng tượng anh chị ở tầng 20 ngồi thư giãn tại khu vườn thiên nhiên đọc sách hay nhâm nhi 1 ly cafe hoàn toàn thoát khỏi những tiếng ồn giao thông hay công trình bên ngoài anh chị sẽ hòa mình vào không gian sống trải nghiệm sau những giờ làm việc mệt mỏi hay anh chị cần 1 nơi yên tĩnh.

+ Hay cảm giác anh chị tập Yoga & Thiền trên độ cao 100m là 1 trải nghiệm khá là thú vị.

Chưa kể đến những buổi sinh hoạt gia đình hay với bạn bè anh chị có thể đặt 1 không gian Sky BBQ từ ban quản lí CBRE để tận hưởng cảm giác vừa ăn uống thứ giãn trên Sky Garden.

Tất cả các giá trị sống - nghỉ dưỡng nhu cầu cuộc sống tốt nhất gói gọn tại Astral City.

- Liên hệ ngay nhận ngay chiết khấu.


Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất