Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

Ngày đăng: 5/30/2024 7:35:09 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 12
Chi tiết [Mã tin: 5340316] - Cập nhật: 50 phút trước

BÌNH GIỮ NHIỆT QUÀ TẶNG IN LOGO 

Là loại bình giữ nhiệt được các công ty, doanh nghiệp đặt làm riêng theo yêu cầu để làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác hay nhân viên trong công ty. Bình giữ nhiệt quà tặng thường được in logo, khắc tên thương hiệu; được sử dụng trong các dịp lễ quan trọng như sinh nhật công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới,...như một món quà cảm ơn, tri ân các khách hàng, đối tác đã ủng hộ, hợp tác với công ty trong suốt thời gian qua.

Cũng giống như các mẫu bình giữ nhiệt khác, bình giữ nhiệt in logo có cầu tạo gồm có 2 phần đó là:

  • Nắp bình: Gồm 2 tầng, phía dưới và phía trên sử dụng chất liệu silicon và miếng cao su chắc chắn để nhiệt không thoát ra bên ngoài.
  • Thân/vỏ bình: Gồm có 3 phần là, lớp vỏ trong được làm từ inox 430, 304 hoặc 201; phần ở giữa là lớp chân không và lớp bên ngoài làm bằng nhựa hoặc inox.

Dù là món quà tặng thông thường nhưng quà tặng bình giữ nhiệt khắc hình, khắc chữ vẫn khiến cho người nhận thích thú. Bình giữ nhiệt khắc tên còn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

bình giữ nhiệt quà tặng Món quà thiết thực, gần gũi

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng cao nhất là những diễn biến phức tạp của dịch Covid hiện nay. Lo ngại về chất lượng của các loại nước uống ven đường nên nhiều người đã có thói quen mang nước uống khi đi làm hay đi chơi. Chính vì thế, việc lựa chọn bình giữ nhiệt in hình làm quà tặng là một món quà ý nghĩa, gần gũi; giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

đặt làm bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

An toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường

Có nhiều ý kiến cho rằng bình giữ nhiệt quà tặng đều là hàng kém chất lượng, không nên sử dụng. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi khi đặt làm bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu tại nhà máy sản xuất bình giữ nhiệt các nhà công ty, doanh nghiệp đều chú trọng về chất lượng vì nó quyết định tới hiệu quả truyền thông và “bộ mặt” của công ty. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng bình giữ nhiệt in theo yêu cầu nhiều lần. Độ bền của các loại bình đựng nước giữ nhiệt có thể lên tới 2 - 5 năm nếu biết cách sử dụng và vệ sinh đúng cách. Không những thế được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường.

Xem thêm tại : https://binhnuocquatang.vn/

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp