Blackberry motion có những loại hàng chủ yếu nào

Ngày đăng: 7/7/2018 5:56:25 PM - Điện thoại, viễn thông - Toàn Quốc - 418
Chi tiết [Mã tin: 2505666] - Cập nhật: 50 phút trước
[​IMG]


Sau sự kiện siêu phẩm đình đám Blackberry Motion dâu đen được Blackberry công bố không lâu, trên thị trường điện thoại di động thế giới bắt đầu xuất hiện các loại hàng mang tên dòng điện thoại mới này có giá rẻ hơn. Sự tràn lan của các loại hàng này khiến người dùng khi muốn chọn mua một chiếc Blackberry Motion giá rẻ cũng rất khó để lựa chọn được hàng chính hãng có chất lượng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết các loại hàng của riêng dòng máy Blackberry Motion để người dùng dễ dàng phân biệt hơn khi mua sản phẩm này.

BlackBerry chính hãng

  1. Blackberry Motion Brand New.

Đây là hàng hoàn toàn mới nguyên seal, chính hãng từ máy, hộp, sạc, tai nghe… tất cả đều chưa qua sử dụng và mới 100%. Blackberry Motion tinhte BrandNew là hàng đắt nhất trong các loại hàng của Blackberry Motion và khó có thể mua được mặc dù nhiều khách hàng có thừa khả năng tài chính.

- Hộp máy: Hàng Blackberry Motion Brand New có hộp máy khác nhau tùy từng nhà mạng, tuy nhiên nó giống nhau đến 99,9% và rất khó làm nhái.

- Seal màn hình và lưng máy: Tất cả các máy Blackberry Motion BrandNew đều có miếng dán seal màn hình, còn seal lung máy thì tùy vào từng nhà mạng có thể có hoặc không có.

- Lưng máy và tem: Đây là đặc điểm nổi bật nhất của hàng Blackberry Motion BrandNew, tem được làm rất sắc nét và cực kì khó làm nhái. Thông số trên tem phải trùng với thông số trên hộp và nếu máy làm lại thì gần như 100% không có tem này. Do vậy, nếu mua phải hàng dựng thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

- Pin, link và phụ kiện: Với hàng Blackberry Motion Brand New, chất lượng của pin và phụ kiện đi kèm thường tốt hơn rất nhiều so với linh kiện thay thế. Lợi ích khi bạn mua được hàng Blackberry Motion Brand New là tất cả mọi linh kiện đạt tiêu chuẩn của máy nhất là pin và sạc. Đặc điểm của sạc và pin hàng Blackberry Motion Brand New là khi cầm trên tay bạn sẽ thấy có cảm giác nặng và chắc tay, các chi tiết sắc nét và không dư thừa. Một đặc điểm nữa của máy Blackberry Motion BrandNew seal là pin không gắn trong máy cho nên nếu bạn quyết định mua máy Blackberry Motion thì mới được đập hộp còn không bạn không được phép lột seal.

  1. Blackberry Motion Like New

Đặc điểm của hàng Blackberry Motion Likenew chính là các máy Blackberry Motion Brand đã sử dụng lướt qua thời gian ngắn hoặc mới lắp pin vào test chức năng của máy. Hình thức của máy đẹp như mới và nguyên hộp nguyên zin. Tuy nhiên máy không có seal lưng và seal thân máy. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi không có điều kiện tài chính để mua Blackberry Motion BrandNew.

  1. Blackberry Motion Used – hàng đã qua sử dụng

Với những khách hàng có nguồn tài chính khiêm tốn thì đây là lựa chọn khả dĩ nhất. Blackberry Motion Used là loại hàng còn nguyên bản được đưa từ nước ngoài về và hình thức mới dưới 95% chỉ có máy, sạc và pin zin. Chất lượng của máy khá ổn định nhưng số lượng hàng khá ít và dễ bị đánh đồng với hàng nhái hàng dựng, nhưng nếu đặt niềm tin vào hàng Blackberry Motion 64gb Used thì vẫn rất tốt.

  1. Blackberry Motion Renew – hàng đình đám nhất

https://www.scoop.it/t/mobigo-chuyen-cung-cap-dien-thoai-di-dong-chinh-hang

Phần lớn các loại máy của Blackberry Motion ở Việt Nam đều là hàng Renew. Thực chất của hàng này là hàng của hãng dựng lại, mainboard cũ còn vỏ và pin được thay mới. Hầu hết main Blackberry Motion Trung Quốc được thu gom lại từ hàng của Blackberry Motion hà nội dùng rồi, các bộ phận khác của máy như vỏ, pin sẽ được làm lại và chạy lại phần mềm để dựng lại một chiếc Blackberry Motion mới.

Điện thoại BlackBerry chính hãng xách tay giá rẻ

Về giá thành thì hàng Blackberry Motion dựng có giá thấp hơn rất nhiều so với các hàng khác đặc biệt là hàng chính hãng. Máy Blackberry Motion trên board không có tem còn máy Blackberry Motion dựng thì tem nhiều, Hộp phụ kiện máy mới có logo của nhà cung cấp mạng và các phụ kiện nguyên seal, khi mua máy khách hàng sẽ đập hộp chứ không như hàng dựng chỉ có mainboard cũ còn mọi thứ đều được làm lại kể cả mã code.

Do được thay thế hầu hết phụ kiện nên hàng Blackberry Motion Renew có giá bán cực rẻ, nhiều nơi chỉ bán với giá khoảng 1/3 giá máy Blackberry Motion Brand new. Khi mua máy Blackberry Motion Renew ở dạng này khách hàng cần lưu ý tìm được địa chỉ có uy tín để đảm bảo mua được hàng có chất lượng tương đối, tránh mua phải máy lỗi, bị đục lỗ trên board hoặc qua sữa chữa.

Trên đây là những loại hàng Blackberry Motion hải phòng đang phổ biến trên thị trường Việt Nam, các loại hàng này tốt nhất vẫn là hàng mới 100% Brand New. Nếu người dùng có khả năng tài chính thì việc đầu tư một chiếc Blackberry Motion Brand New là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện thì hàng Blackberry Motion likenew, Used, Renew sẽ lần lượt là các lựa chọn tiếp theo. Tuy nhiên, với bất kì loại hàng nào thì người dùng cũng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ có uy tín để đảm bảo mua được máy Blackberry Motion dâu đen có chất lượng phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình.

Tin liên quan cùng chuyên mục Điện thoại, viễn thông