Bơm schmalenberger - bơm ly tâm schmalenberger chính hãng

Ngày đăng: 7/27/2023 1:54:25 PM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 25
Chi tiết [Mã tin: 4784352] - Cập nhật: 26 phút trước

 

link


Đại lý Bơm Schmalenberger

Công ty TNHH Châu Thiên Chí là Nhà cung cấp Bơm Schmalenberger chính hãng Tại Việt Nam

Schmalenberger GmbH + Co. KG đã phát triển và sản xuất máy bơm ly tâm cho ngành công nghiệp từ năm 1954. Từ năm 1970, Schmalenberger GmbH + Co. KG đã phát triển và sản xuất máy bơm bể bơi và các điểm hút bể bơi dưới thương hiệu

Schmalenberger đã phát triển và sản xuất máy bơm ly tâm trong hơn 65 năm

Trọng tâm là các giải pháp băng tải cho các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt là kỹ thuật cơ khí cũng như quy trình và công nghệ môi trường. Một nhóm sản phẩm khác trong danh mục đầu tư của chúng tôi là máy bơm bể bơi dành cho các điểm tham quan ở bể bơi và máy bơm tuần hoàn nước bể bơi dành cho các bể bơi và khu vực tắm công cộng. Chúng tôi coi mình là một công ty định hướng tương lai mang đến cho khách hàng giá trị gia tăng thực sự với nhiều đổi mới trong sản phẩm và dịch vụ. Số hóa, cá nhân hóa và các sản phẩm hiệu quả là nền tảng của triết lý kinh doanh và doanh nghiệp của chúng tôi.

Ưu điểm sản phẩm hiệu quả và bền bỉ

Từ ý tưởng đến sản phẩm hàng loạt, chúng tôi sản xuất tại địa điểm công ty của chúng tôi ở Tübingen gần Stuttgart "Made in Germany" theo hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận của chúng tôi. Chúng tôi coi trọng sự tin cậy, bền vững và trên hết là dịch vụ tốt nhất. Sức mạnh đổi mới của nhân viên cũng như các nhà cung cấp của chúng tôi cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp dành riêng cho từng khách hàng, duy nhất trên thị trường và đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi những lợi ích sản phẩm hiệu quả và lâu dài. Chúng tôi phải đối mặt với các quy trình phức tạp, nhiều loại phương tiện truyền tải và nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng, hiệu quả và số hóa mỗi ngày.

Model : Bơm Schmalenberger

Type DUO

Type FB

Type FZ

Type KSP

Type NB

Type NZ

Type S

Type SM

Type SZ

Type SZcut

Type TH

Type Z

Type ZHB

Type ZHT

Công ty TNHH Châu Thiên Chí

29/33 Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp , TP HCM

Mr Thắng : 0901 327 774

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản xuất công nghiệp