Bước tiến khẳng định vị thế tiên phong tại l'aurora phú yên

Ngày đăng: 6/18/2024 5:54:34 AM - Nhà bán - Toàn Quốc - 19
  • ~/Img/2024/6/buoc-tien-khang-dinh-vi-the-tien-phong-tai-laurora-phu-yen-01.jpg
  • ~/Img/2024/6/buoc-tien-khang-dinh-vi-the-tien-phong-tai-laurora-phu-yen-02.jpg
~/Img/2024/6/buoc-tien-khang-dinh-vi-the-tien-phong-tai-laurora-phu-yen-01.jpg ~/Img/2024/6/buoc-tien-khang-dinh-vi-the-tien-phong-tai-laurora-phu-yen-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5375160] - Cập nhật: 28 phút trước

BƯỚC TIẾN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG CỦA CLOUD PROPERTY

️Năm 2022, CLOUD GATE vinh dự nhận giải thưởng Best Emerging Developer Vietnam 2022 (Nhà phát triển Bất động sản mới tốt nhất Việt Nam 2022)

️Năm 2023, CLOUD GATE tự hào khi được vinh danh tại hạng mục “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023” tại Asia Excellent Brand 2023.

CLOUD PROPERTY là đơn vị Phát triển & Đầu tư BĐS thuộc tập đoàn CLOUD GATE đang dần khẳng định vị thế với chiến lược phát triển bền vững:

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ DANH TIẾNG: Ưu tiên hợp tác với những tên tuổi lớn như Artelia Group, SCSY, ASA Lighting Design Studios, Design Lab, LJ-Group, Humphreys & Partners Architects… cho thấy tham vọng trở thành một trong những đơn vị phát triển BĐS đầu ngành của Cloud Property. Đây cũng là sự bảo chứng mạnh mẽ cho uy tín, chất lượng của những dự án tại mỗi điểm đến mà Cloud Property đặt chân.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM: Tại Cloud Property, đội ngũ lãnh đạo tinh anh là bệ phóng vững chắc để các thành viên phát huy tối đa năng lực, tạo nên một tập thể vững chắc và gắn kết, cùng lèo lái con tàu Cloud Property vững vàng trong hành trình vượt sóng chinh phục những thử thách cần phải đương đầu.

HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG: Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian sống vượt trội, tiện nghi hoàn hảo, kiến trúc độc đáo, công trình xanh thân thiện với môi trường và pháp lý minh bạch, Cloud Property mang những giá trị thực, bền vững đến với khách hàng.

Với tầm nhìn phát triển dài hạn, Cloud Property đang dần khẳng định vị thế tiên phong, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Tiêu biểu là L’ AURORA PHU YEN - Dự án nghỉ dưỡng và Giải trí chuẩn 5* được quản lý vận hành bởi thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Yên.

Sản phẩm điển hình bán chạy nhất là căn Shophouse 2 mặt tiền nội khu dự án L'Aurora Phú Yên.

Vị trí: Đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

Công năng:

- Nhà 3 tầng.

- Tiện cho khách hàng kinh doanh quán cafe và ở. Cách 50m là biển.

- Sổ hồng riêng.

- Diện tích 6* xây dựng 6*14.

- Đã hoàn tiện phần thô.

- Tặng khách hàng gói hoàn thiện tầng 1.

- Ngân hàng hỗ trợ 70%.

- Giá chỉ hơn 8 tỷ (Chưa tính chiết khấu và quà tặng của Chủ đầu tư dự án).

- Thanh toán theo từng đợt, rất tốt cho khách hàng có dòng tiền chạy (không cần thanh toán 1 lần vẫn sở hữu ngay 1 căn shophouse).

L’ AURORA PHU YEN

Địa chỉ: Đường Độc Lập, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Lh Mr Thi: 0961602969, 0982719161.

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán