Các bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng

Ngày đăng: 4/23/2024 8:33:12 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 5272017] - Cập nhật: 46 phút trước

Mong muốn xóa bỏ được mỡ thừa kém xinh ở vùng bụng để có thể lấy lại được vóc dáng vùng bụng thon thả, cân đối ngày nào của mình. Rất nhiều chị em kể cả cánh mày râu đã lựa chọn cách tập luyện các bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, các bài tập giảm mỡ bụng này có thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn của người tập hay không. Nếu bạn cũng đang có ý định tập luyện các bài tập này và đang tìm hiểu mức độ hiệu quả của các bài tập này thì bài viết này là dành cho bạn. XEM NGAY bài viết này các bạn nhé!


TOP 3 bÀI TẬP AERObIC TẠI NHÀ GIẢM MỠ bỤNG HIỆU QUẢ


Dưới đây, chính là 3 bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà được các chuyên gia đánh giá là có hiệu quả, có thể hỗ trợ trong hành trình lấy lại vóc dáng của chị em.


Vặn mình – bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng.


bài tập này giúp làm nóng cơ thể, cải thiện sự lưu thông và đồng thời kết hợp động tác tay chân cùng với gập bụng nhanh để giảm mỡ bụng và hình dáng cơ thể.


Cách thực hiện:


Đứng thẳng, giơ 2 tay cao qua đầu, và mở hai chân ra sao cho rộng bằng vai.

Xoay người về phải, nâng cao chân phải lên, hạ tay xuống và gập bụng.

Tiếp tục thực hiện động tác tương tự với bên trái. Thực hiện bài tập aerobic vặn mình giảm mỡ bụng trong khoảng 5 phút, tăng dần tốc độ theo nhịp nhạc.


>>>>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không


bài tập Aerobic vặn mình.


Lắc hông –bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng.


bài tập này nhằm tác động trực tiếp lên vùng hông và bụng, từ đó hỗ trợ lấy lại vòng 2 nhỏ nhắn.


Cách thực hiện:


Đứng thẳng, mở hai chân rộng bằng vai, đặt hai tay chống lên hông.

Thực hiện động tác lắc mông và đồng thời giơ tay lên cao. Nhớ thực hiện động tác nhanh, liên tục theo nhịp nhạc. Khi lắc hông về một bên, tay ở phía đối diện sẽ giơ lên cao; sau đó đổi bên và tay.

Thực hiện 5 phút trong mỗi lần tập.


bài tập aerobic lắc hông.


Chạy nâng cao đùi tại chỗ – bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng.


bài tập chạy tại chỗ làm tăng sức mạnh cho đùi và tác động đến vùng bụng, vai, tay, đùi và chân. Điều này giúp giảm mỡ toàn bộ cơ thể.


Cách thực hiện:


bắt đầu ở tư thế đứng thẳng, mở hai chân cách nhau bằng chiều rộng vai.

Thực hiện động tác chạy tại chỗ với sự nâng cao đùi, giữ cho đùi tạo góc vuông với chân và đồng thời di chuyển tay theo nhịp.

Lặp lại bài tập trong khoảng 10 phút, sau đó nghỉ 1-2 phút trước khi chuyển sang động tác khác.


>>>>> Thẩm mỹ viện hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn


bài tập aerobic chạy nâng cao đùi tại chỗ


Theo các chuyên gia 3 bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng trên đây có thể hỗ trợ việc giảm mỡ thừa ở vùng bụng. Tuy nhiên, các bạn cần phải có sự kiên trì chờ đợi và dành thời gian tập luyện thường xuyên mỗi ngày thì mới có được kết quả trong việc giảm mỡ thừa. Thêm nữa, có một số chị em cũng tập luyện thường xuyên các bài tập này nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã lựa chọn các cách giảm mỡ bụng khác có hiệu quả tốt, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian của họ hơn. Vậy đó là cách giảm mỡ bụng nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!


>>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ