Các gói lưu trữ tế bào gốc tại vncord – dk/ công nghệ hàng đầu việt nam 2

Ngày đăng: 9/11/2023 4:40:33 PM - Đồ chơi - Toàn Quốc - 29
Chi tiết [Mã tin: 4871803] - Cập nhật: 40 phút trước

Với nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, là những giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về y sinh, mô học,…cũng như được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, VNCORD – DK đang từng bước thực hiện mục tiêu mang lại dịch vụ lưu trữ tế bào gốc tốt nhất cho mọi gia đình Việt. Vậy các gói lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK có gì, hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Mỗi loại tế bào gốc lại có cách lưu trữ khác nhau


Mỗi loại tế bào gốc lại có cách lưu trữ khác nhau

Nguồn nhân lực và vật lực hàng đầu cho việc lưu trữ chất lượng nhất

Tuy chỉ mới thành lập và chính thức hoạt động vào năm 2022, nhưng VNCORD-DK đã có được đội ngũ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị, máy móc hiện đại cho việc phát triển mô hình lưu trữ tế bào gốc cuống rốn và mô dây rốn.

Điều đầu tiên phải kể đến là đội ngũ chuyên môn làm việc tại Ngân hàng mô VNCORD-DK. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mô, y sinh học tái tạo và nuôi cấy tế bào. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia, kĩ thuật viên lấy mẫu và kĩ thuật viên phòng lab chăm chút, theo dõi chi tiết từng giai đoạn từ quá trình thu thập, xử lý đến lưu trữ. Nhằm đảm bảo cho mẫu luôn trong trạng thái tốt nhất.

Để sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống khi có trục trặc, thay đổi bất chợt xảy ra, toàn bộ quá trình từ thu thập, xử lý mẫu đến khi đưa vào lưu trữ được kiểm tra sát sát sao. Đảm bảo mẫu luôn đáp ứng được các chỉ tiêu về chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trang thiết bị

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ và Đức đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực, tạo điều kiến tốt nhất về cơ sở vật chất cho xử lý mẫu và lưu trữ một cách khoa học. Một số loại thiết bị quan trọng có thể kể đến như:

·        Nhóm thiết bị phục vụ mục đích xử lý mẫu: tủ an toàn sinh học, hệ thống phân tích dòng chảy tế bào, tủ nuôi tế bào, máy ly tâm. Hệ thống chụp ảnh tế bào kỹ thuật số, hệ thống tách tế bào gốc cuống rốn tự động AXP, hệ thống hạ lạnh, bể ủ ổn nhiệt,…

·        Nhóm thiết bị phục vụ mục đích lưu trữ mẫu: tủ lạnh âm sâu -86oC, tủ lạnh đông -4oC, bình lưu trữ MVE HECO 819 và 1536, bình nạp 230LP.

Tuy ra đời sau nhiều trung tâm lưu trữ, nhưng VNCORD-DK được tiếp nhận nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xử lý mẫu. Tạo tiền đề để phát huy tốt hơn, nhanh chóng hơn về chất lượng xử lý đến lưu trữ mẫu trong thời gian dài.

Các gói lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK

Nhân lực thực hiện có kinh nghiệm chuyên ngành cao và tính kỉ luật tốt


Nhân lực thực hiện có kinh nghiệm chuyên ngành cao và tính kỉ luật tốt

Hiện nay VNCORD – DK thực hiện lưu trữ 2 loại tế bào gốc là tế bào gốc cuống rốn và tế bào gốc dây rốn.

Mỗi loại lại có các bước xử lý và lưu trữ khác nhau. Vì thế mà giá thành của các gói lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK có thể khác nhau. Bên cạnh đó, giá dịch vụ cũng sẽ tùy thuộc vào thời gian lưu trữ tế bào gốc mà khách hàng mong muốn.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn chi tiết về giá thành cũng như các gói dịch vụ của VNCORD – DK vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

Ngân hàng Mô VNCORD – DK

Website: https://vncord.com/

Địa chỉ: 51-53 đường D4, Khu dân cư Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 00 6102

Email: info@vncord.com


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ chơi