Các kiểu dáng máy trợ thính có tại trợ thính tâm an

Ngày đăng: 1/9/2023 3:53:54 PM - Điện tử, điện lạnh - Nam Định - 14
  • ~/Img/2023/1/cac-kieu-dang-may-tro-thinh-co-tai-tro-thinh-tam-an-01.jpg
  • ~/Img/2023/1/cac-kieu-dang-may-tro-thinh-co-tai-tro-thinh-tam-an-02.jpg
~/Img/2023/1/cac-kieu-dang-may-tro-thinh-co-tai-tro-thinh-tam-an-01.jpg ~/Img/2023/1/cac-kieu-dang-may-tro-thinh-co-tai-tro-thinh-tam-an-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4379929] - Cập nhật: 3 phút trước

Các kiểu dáng máy trợ thính có tại trợ thính Tâm An

- Máy trợ thính trong tai :Gồm 2 kiểu dáng

+Máy trợ thính nằm trong ống tai (CIC):

Là máy trợ thính được đặt nằm sâu trong ống tai, phần ngăn pin của máy lộ ra ở cửa ống tai, có đính một đoạn dây nhỏ dùng để tháo lắp máy trợ thính một cách dễ dàng. Đặc điểm của máy trợ thính nằm hoàn toàn trong ống tai là toàn bộ máy được nằm gọn trong ống ai, cùng màu với màu da nên rất khó nhận ra, kiểu dáng thẩm mỹ. Phù hợp với thính lực nghe kém từ nhẹ trung bình đến trung bình nặng.

+Máy trợ thính năm ở cửa tai (ITC):

 Là máy trợ thính được đặt nằm trong ống tai, phần ngăn pin của máy sẽ lộ ra ở cửa ống tai. Đặc điểm của máy trợ thính này là nằm trong ống tai, mặt máy và ngăn pin sẽ hơi nhô ra khỏi ống tai và có nút chuyển chương trình. Tuy nhiên kiểu dáng vẫn gọn gàng nằm ở cửa tai và có màu da nên sẽ khó để phát hiện nếu không chú ý. Phù hợp với thính lực nghe kém từ nhẹ trung bình đến trung bình nặng.

- Máy trợ thính đeo sau vành tai.

Máy nằm phía sau vành tai. Âm thanh truyền từ máy vào ống tai thông qua một ống nhỏ. Máy gắn với núm tai có hình vòm (đặt trong ống tai) hoặc khuôn tai (đặt ở cửa tai). Máy có nhiều công suất dễ lựa chọn, phù hợp với thính lực từ nhẹ đến nặng sâu, đa dạng màu sắc, có thể khớp với núm tai, khuôn tai.


-

Máy trợ thính có dây:


Máy trợ thính dạng hộp nhỏ, có dây nối từ máy vào loa. Loa sẽ đặt ở cửa tai. Người đeo máy có thể cài/kẹp/bỏ máy vào túi để mang đi theo. Khi nào cần thì đeo loa vào ống tai để nghe. Loại máy trợ thính bỏ túi có dây này độ bền cao, có bộ phận để cài (kẹp) tránh rơi mất máy. Các nút điều khiển âm lượng, bật/tắt to thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.


 


=> Hãy đến với Trợ Thính Tâm An chúng tôi để được đo khám tai, kiểm tra mức độ nghe kém và được tư vấn về thiết bị trợ thính tốt nhất, giúp bạn hay người thân được nghe rõ hơn, tận hưởng âm thanh sắc màu của cuộc sống.


Trung tâm Trợ thính Tâm An - Nam Định


Địa chỉ:

 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.


Điện thoại:

 0228.3719.888


Hotline:

 0963 279 804


Giờ làm việc:

08:00 - 19.00 tất cả các ngày


Facebook:

https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh


Website:

  trothinhtaman.com 


Tin liên quan cùng chuyên mục Điện tử, điện lạnh