Các loại chỉ số ip sản phẩm đèn led pha

Ngày đăng: 10/2/2023 12:24:37 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 34
Chi tiết [Mã tin: 4911276] - Cập nhật: 10 phút trước

những mức chuẩn mức IP thường gặp


tiếp sau đây là một trong những IP chuẩn mức mà bạn vẫn thường gặp:


- chuẩn mức IP21


Chỉ số IP21 đèn led pha là bản lĩnh chống lại vật thể rắn ở mức 2, bảo vệ khỏi những vật sở hữu kích thước >12,5mm (ví dụ: ngón tay hoặc những vật thể tương tự). khả năng ngăn nước ở mức 1, bảo vệ khỏi loại nước bé giọt theo phương thẳng đứng; tương đương hạt mưa rơi kích cỡ 1mm/phút.


- chuẩn mức IP40

những thiết bị đạt chuẩn mức IP40 được coi chất lượng cao khi sở hữu khả năng bảo vệ bên trong trước sự xâm nhập của các vật thể bé. chặn lại sự xâm nhập của những vật thể rắn như đường dây, bụi,.. sở hữu kích thước 2 lần bán kính to hơn 1mm.mặc dù vậy, chuẩn mức IP40 lại không bảo vệ trước sự việc xâm nhập của nước. phần nhiều những loại đèn led nhà xưởng, đèn led âm trần đều đạt tiêu chuẩn chỉ số IP40.


- tiêu chuẩn IP43

IP43 là chuẩn mức chống bụi đạt tới mức 4; chống nước đạt tới 3. thông thường những loại đèn đạt chuẩn mức IP43 chỉ phù hợp dùng trong nhà hoặc ngoài hành lang có mái che. đây là chỉ số không thông dụng trong ứng dụng thực tiễn vào sản xuất đèn led.


Xem thêm : đèn đường led


- Chống nước IP54

tiêu chuẩn IP54 để chỉ các thiết bị được bảo vệ an toàn trước những vật thể, đồ dùng hoặc bụi bặm bụi bờ mà không làm tác động đến chuyển động. những thiết bị sở hữu tiêu chuẩn IP54 cực kỳ được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng cao, độ bền tốt, chống nước, chống bụi công dụng.


- tiêu chuẩn IP55

Chỉ số IP55 có ý nghĩa sâu sắc thiết bị đó có bản lĩnh chống bụi hoàn toàn, chặn đứng khỏi sự thâm nhập của các loại bụi, vật thể rắn sở hữu kích thước khác nhau. quan trọng, thiết bị đạt chuẩn mức IP55 chịu được vòi phun áp lực ở các hướng không giống nhau để bảo vệ trước việc xâm nhập của nước. bạn có thể sử dụng các thiết bị có chỉ số tiêu chuẩn IP này ở mọi môi trường xung quanh khác nhau.cấu tạo và ý nghĩa sâu sắc của một chỉ số IP

cấu tạo và chân thành và ý nghĩa của chỉ số IP được thể hiện của thể như sau:


cấu trúc của chỉ số IP

Như đã nói ở trên, chỉ số IP chuẩn mức là gì chính là viết tắt bởi 2 kí hiệu theo cấu trúc: hai chữ cái + hai chữ số. trong số đó, chữ cái IP là kí hiệu của chỉ số chống nước – chống bụi IP.


+ Chữ số thứ nhất được ký hiệu mức độ bảo vệ chống bụi xâm nhập vào đèn led


+ Chữ số thứ hai đc ký hiệu để chỉ mức độ bảo vệ dòng thiết bị khỏi sự xâm nhập của nước


Khi nhìn vào chỉ số IP của đèn led, người tiêu dùng sẽ nhận ra được đèn đc bảo vệ chống bụi và nước ở mức độ bao nhiêu.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng