Các loại điện trở đốt nóng công nghiệp đang được tìm mua nhiều nhất

Ngày đăng: 4/22/2024 7:55:00 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 5271651] - Cập nhật: 24 phút trước

Các loại điện trở đốt nóng công nghiệp đang được tìm mua nhiều nhất 

Dưới đây là một số loại điện trở nhiệt công nghiệp phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để chuyển hóa năng lượng điện thành năng lượng nhiệt:

1.      Điện trở cánh tản nhiệt

Đây là loại điện trở thông dụng, được sử dụng trong nhiều ứng dụng như buồng nhiệt sấy, Box nhiệt ống thông gió AHU, lò nướng bánh mì, tú sấy, và nhiều ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người dùng. Điện trở này có thể được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau như I, U, M, V,… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Điện trở cánh tản nhiệt U

2.      Vòng điện trở ốp nhiệt

 Đây là sản phẩm gia nhiệt cho các loại máy móc, giúp gia nhiệt nhanh chóng nhờ công suất lớn, có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng điện. Vòng ốp nhiệt thường được ốp vào các sản phẩm có hình trụ tròn, rất dễ dàng và tiện lợi.

Điện trở vòng nhiệt sứ 

Điện trở vòng áo ốc 

3.      Điện trở đun nước

Đây là loại điện trở đốt nóng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, thường được sử dụng để đun sôi nước, tạo nguồn nhiệt bên trong cho các nồi hơi, nồi hấp lớn.

>>> Xem thêm: Dây điện chịu nhiệt Amiang lõi đồng 500 độ có phạm vi ứng dụng ra sao?

Điện trở đun nước mặt bích 

Để mua được những sản phẩm chất lượng cao, bạn cần lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín. Nhiệt Điện Châu Á là một lựa chọn hoàn hảo với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã và đang từng bước phát triển và khẳng định mình trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, sản phẩm điện trở, linh kiện điện trở,… được đầu tư sản xuất bảo đảm được về độ chính xác kỹ thuật giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư sản xuất và hoạt động. Ngoài điện trở đốt nóng thì Nhiệt Điện Châu Á còn phân phối các sản phẩm điện trở đốt nóng, can nhiệt,, dây bù nhiệt, dây điện chịu nhiệt, điện trở silicone, điện trở thanh cacbon silic, đèn sưởi hồng ngoại với chất lượng vượt trội, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Nhiệt Điện Châu Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909 / 0967902850 ; 0979599533 / 0912086984

https://maynganhnhua.com.vn/dien-tro-dot-nong-cong-nghiep-1

 Ngoài ra, Nhiệt Điện Châu Á cũng cung cấp thông tin về: Điện trở rọ titanTin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp