Các loại giấy ngành may được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 9/22/2023 9:11:57 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 4892541] - Cập nhật: 54 phút trước

Giấy ngành may là phụ liệu không thể thiếu trong ngành may mặc sản xuất hàng loạt quần áo. Tùy theo quy trình sản xuất, tùy theo công nghệ được áp dụng, tùy theo các chất liệu vải khác nhau mà mỗi loại giấy ngành may sẽ có những chức năng riêng đáp ứng khi sử dụng.

Nếu khách hàng nắm rõ được nhu cầu sản xuất để sử dụng phụ liệu phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào nhằm tăng sự cạnh tranh cao hơn.

Các ứng dụng giấy ngành may được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều như: Giấy sơ đồ dùng làm sơ đồ may. Giấy lót vải hay còn được gọi là trải bàn cắt dùng để xếp xen kẽ giữa các lớp vải giúp tách mẫu sau khi cắt. Sử dụng giấy cắt rập hỗ trợ việc may vá…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về các loại giấy ngành may được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay nhé!

[​IMG]

Các loại giấy ngành may được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Giấy chống ẩm hay còn được gọi là giấy pelure. Sản phẩm tác dụng bao bọc, gói hàng hóa nhằm chống bụi bẩn, hút ẩm cũng như giữ cho màu của sản phẩm may mặc luôn được mới, không lo bị ố vàng trong thời gian dài.

Giấy duplex được coi là loại giấy cao cấp. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại tráng phủ bề mặt. Sản phẩm sẽ có một mặt không phủ bóng và một mặt được phù bóng. Giấy có tính chất rất cứng và dai do đó chủ yếu được ứng dụng làm bìa lưng hoặc làm mẫu rập trong ngành may.

Giấy cắt rập hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy làm rập. Giống với tên nên tính chất giấy là cứng có tác dụng hỗ trợ để vẽ ra sản phẩm may mặc theo đúng vóc dáng yêu cầu.

Giấy in sơ đồ dùng trong ngành may mặc bao gồm nhiều loại như: giấy sơ đồ trắng, giấy sơ đồ vàng, sơ đồ trắng vi tính. Các loại giấy này khá mỏng và mịn, thẳng đều thích hợp để thiết kế hoặc vẽ trực tiếp. Bên cạnh đó còn có thể ứng dụng để cắt may sơ đồ hay sản phẩm may mặc chính xác.

Giấy trải vải bàn cắt là một trong các loại giấy ngành may phổ biến nhất hiện nay. Được coi là giấy lót để trải bản cắt. Có tác dụng giúp phân tách các mảnh vải khác nhau. Hỗ trợ sự thuận tiện cho việc di chuyển vải sang vị trí khác. Tính chất loại giấy này thẳng và mịn, khi kéo căng không bị đứt nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Giấy c lỗ đặc biệt không thể thiếu trong giấy ngành may. Thường được sử dụng để đặt ở dưới các lớp vải nhằm tránh hư vải. Đồng thời giấy còn có đặc tính là hút chân tốt sẽ giúp lớp vải không bị dính với nhau khi in.

Nếu bạn có nhu cầu về tất cả các loại giấy ngành may, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN

Chuyên cung cấp các loại Giấy

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM, Việt Nam

Chi nhánh 1: Nhà xưởng sản xuất: Đường 13A -KP - P.Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân TP.HCM

Chi nhánh 2: Nhà xưởng sản xuất: Đường Ao đôi - P.Bình Trị Đông A - Q. Bình Tân TP.HCM

Điện thoại: (+84) 8626.947.58 - 028 6269 4465

E-mail: haitinco@gmail.com - kinhdoanh@haitinpaper.com

Website: Giayhaitin.comTin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ