Các loại máy in mã vạch 600 dpi tốt nhất dành cho cơ sở công nghiệp của bạn

Ngày đăng: 9/6/2019 5:51:19 PM - Máy văn phòng - Toàn Quốc - 88
Chi tiết [Mã tin: 2752215] - Cập nhật: 29 phút trước

 

Bạn là chủ một cơ sở công nghiệp chuyên sản xuất những sản phẩm đặc biệt? Những sản phẩm như chip điện tử, linh kiện máy tính? Và bạn cần mã vạch nhỏ những vẫn có thể đọc được bởi những thiết bị quét mã vạch? Vậy thì chỉ có cách là bạn sử dụng mã vạch có chất lượng in ra là 600 dpi. Và để có những mã vạch dán lên chúng thì bạn không còn đâu khác ngoài những máy in mã vạch công nghiệp? Vậy bài này hoàn toàn có thể giúp bạn rồi. Dưới đây là danh sách 3 máy in 600 dpi mà bạn có thể sử dụng cho mô mình sản xuất của mình.

 

1. Máy in mã vạch công nghiệp Ring 4024PMH+

 

Ring luôn là hãng sản xuất máy in mã vạch nặng kí cho những tác vụ 600 dpi. Và 4024PMH+ là một trong những thiết bị chủ chốt của hãng. Máy có thiết kế khá nhỏ và nhẹ với một thiết bị mạnh mẽ. Chiếc máy này có thể hầu hết đáp ứng tất cả các chế độ và nhu cầu in của người sử dụng. Chi tiết về cấu hình của thiết bị in mã vạch này như sau:

Máy in mã vạch Ring 4024PMH+

 

- Vì chế độ in là 600 dpi nên tốc độ chỉ từ 1 đến 2 inch trên một giây. Đó là tiêu chuẩn cho hầu hết các máy in chất lượng này. Máy có thể đáp ứng tối đa cho bạn mật độ và tuần suất là gần 5,000 lần in cho một ngày sử dụng.

 

- Trong một máy có nhiều chế độ in như Peel off, Tear off, Batch Printing (in liên tục) và cả Butt Cut. Đặc biệt khi bạn in liên tục có thể kết hợp với chế độ Rewinder để tránh lộn xộn khi in.

 

- Bạn có thể lập trình máy hoạt động dưới bất kì ngôn ngữ lập trình nào. Các lệnh thể hiện bàn ASCII.

 

- Bạn có thể tùy chỉnh bằng các nút có trên thân máy như tốc độ in, năng lượng sử dụng, mật độ in, vị trí cắt và cả chế độ in nhiệt trực tiếp hay chuyển tiếp.

 

- Máy có thể chịu được bụi bẩn và độ ẩm lên đến 85% không ngưng tụ. Nhiệt độ môi trường xung quanh là 40 độ - khá tiêu chuẩn cho môi trường vắng bóng máy điều hòa.

 

- Máy tích hợp tốt hơn với hệ điều hành Windows và phần mềm in mã vạch BarTender của Seagull. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để lấy bản crack miễn phí hoặc mua bản quyền.

 

- Cổng giao tiếp đa dạng cho bạn lựa chọn kể cả RS-232, Parallel hay cả USB.

 

Tất cả những chức năng như vậy chỉ gói gọn trong một thiết bị đặt chỉ bằng nửa bàn làm việc. Và nó chỉ có cân nặng 12.5kg mà thôi. Quá nhẹ nhàng và tiện lợi đúng không?

 

2. Máy in nhiệt TSC MX640P

 

Đây là sản phẩm nằm trong phân khúc máy in nhiệt TSC MX240P. MX640 chính là phiên bản in 600 dpi của thiết bị. Phải nói rằng thiết bị này có tốc độ in vô cùng đáng kinh ngạc. Nếu bạn tùy chỉnh thì máy có thể in đến 6 inch/giây (dĩ nhiên sẽ tốn điện hơn rồi). Và đi kèm chiếc máy in mã vạch hầm hố này thì bạn sẽ có những chức năng như dưới đây:

Máy in mã vạch TSC MX640P

 

- Hỗ trợ giấy in có độ dài vòng cuộn lên đến 114mm và độ dày là 0.305mm.

 

- Máy hỗ trợ chức năng cutter, peel off và batch printing (có kết hợp với bộ tua để việc in gọn gàng hơn).

 

- Các biến cảm ứng tiêu chuẩn đầy đủ như một máy in công nghiệp được trang bị.

 

- Hai chế độ in nhiệt là trực tiếp và chuyển tiếp cũng được trang bị để cấu hình qua lại trong máy.

 

- Bộ điều khiển trên máy với 6 nút lệnh và 3 đèn LED để bạn có thể tùy chỉnh và theo dõi tình hình in của thiết bị. Kèm theo đó là màn hình độ phân giải 480 x 272 vừa đủ để nhìn và thao tác.

 

- Bộ nhớ trang bị lớn hơn nhiều so với Ring 4024PMH+, lên đến 512MB RAM và 512 Flash Memory (so với 16 và 4 lần lượt như Ring).

 

- Lập trình đa dạng ngôn ngữ và cũng tích hợp tốt với BarTender hay bất kì phần mềm mã vạch nào khác trên hệ điều hành Windows.

 

- Cân nặng cũng là điểm cộng lớn của máy. Máy không có ruy băng thì chỉ nặng vào khoảng kg mà thôi. Bạn vẫn có thể một mình di chuyển thiết bị mà không gặp khó khăn gì.

 

Về tuổi đời thì thiết bị này mới hơn máy in Ring ở phía trên. Nhưng nó đi với một giá thành cao hơn Ring khá nhiều.

 

3. TSC TTP-644MT

 

TSC có nhiều sản phẩm mới và đáp ứng được khá nhiều nhu cầu hiện nay hơn. Ngoài dòng MX thì còn có một dòng nữa là TTP-644MT. Đây cũng là phiên bản 600dpi của máy in mã vạch TSC TTP-2410MT. Dòng này có lợi thế hơn dòng MU mặc dù giá thành cao hơn. Nhưng bạn sẽ thấy câu “tiền nào của nấy” đúng trong trường hợp của 644MT này bởi vì:

 

- Máy in mã vạch này được phân phối đa dạng hơn. Trong khi MU là hàng không được phân phối ở khá nhiều quốc gia.

 

- Điều khiển nhiệt thông minh "công nghệ in tạo ra mã vạch sạch nhất, chất lượng cao

 

- Tốc độ in lên tới 4 inch mỗi giây

 

- Màn hình LCD cảm ứng màu 4,3 "với điều khiển 6 nút

 

- Flash 128 MB và bộ nhớ SDRAM 128 MB. Tuy không bằng đại diện MX644 nhưng vẫn có thể in tốt cho bạn đến hơn 3,000 in/ngày.

 

- Thiết kế nhôm đúc nặng

 

- Giao diện máy chủ USB cho ứng dụng độc lập

 

- Hỗ trợ được ruy băng lên đến 600 mét

 

- Mở rộng bộ nhớ SD Flash lên tới 32 GB

 

- Tiện ích theo dõi dung lượng ruy băng

 

- Tự động phát hiện chuyển đổi độ phân giải TPH

 

- Chương trình cơ sở TSPL-EZ để dễ dàng cắm và và sử dụng

 

- Các tùy chọn bao gồm: bộ bóc tách & bộ tua lại bên trong OD 6 ", kết nối IO mục đích chung, mô-đun Bluetooth, mô-đun không dây 802.11 b / g / n bên ngoài, dao cắt & dao quay.

 

- Cân nặng của máy chỉ là 15 kg thôi, là nhẹ như lông hồng đúng không?

 

Đó là 3 thiết bị máy in bạn khó có thể ngó lơ. Nếu bạn thích old-school thì máy in mã vạch Ring, còn công nghệ mới hơn thì 2 thiết bị TSC này. Nếu bạn có yêu cầu muốn biết thêm một số thiết bị khác? Bạn có thể liên hệ Radiant Global chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn.

 

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Máy văn phòng