Các nguồn hàng quần áo thể thao phổ biến hiện nayc

Ngày đăng: 8/31/2021 7:45:59 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 204
Chi tiết [Mã tin: 3419089] - Cập nhật: 7 phút trước

Các nguồn hàng quần áo thể thao phổ biến hiện nay

1. Nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ lấy từ các chợ đầu mối: Hồ Chí Minh có các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Lớn… Tại Hà Nội thì có chợ Ninh Hiệp, Đồn Xuân…

2. Quần áo thể thao giá sỉ có nguồn từ các xưởng may quần áo lớn.

3. Đồ tập gym giá sỉ được nhập hàng số lượng lớn từ Quảng Châu, Trung Quốc.

4. Bạn có thể nhập nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ số lượng lớn, nhỏ tại đơn vị DOTAPSI.COM.

Các nguồn hàng quần áo thể thao phổ biến hiện nayc Quan-ao-the-thao-gia-si-cho-tan-binh-jpeg

Ưu và nhược điểm của cá nguồn hàng quần áo thể thao

Quần áo thể thao giá sỉ tại chợ đầu mối.

Đây là nguồn hàng quần áo thể thao dễ tiếp cận nhất. Bạn vào chợ dạo qua một vòng và lựa chọn những mặt hàng ưng ý. Đồ tập gym giá sỉ đa dạng phong phú. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bình thường.

Nhược điểm của chợ đầu mối là hàng có chất lượng, mẫu mã phân khúc cấp thấp, không có gì đặc biệt, quá phổ biến và đại trà. Các thiết kế lỗi thời, đôi khi bạn còn gặp phải lô hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Nguồn hàng quần áo thể thao từ các xưởng may gia công.

Giá cả có thể rẻ hơn tại chợ đầu mối, các sản phẩm bắt trend nhanh hơn chợ đầu mới, có các sản phẩm chuyên biệt… Được hỗ trợ giao hàng tận nơi đối với những khách hàng xa. Đặc biệt vào những dịp xả kho mẫu cũ thì giá siêu rẻ.

Nhược điểm của các xưởng may gia công là bạn phải ôm hàng với số lượng lớn. Do may với số lượng nhiều nên chất lượng không được đảm bảo, các sản phẩm thường là mẫu mã hàng nhái dễ bị bên quản lý thị trường tịch phạt, tịch thu.

Nguồn hàng quần áo thể thao nhập từ Trung Quốc

Mẫu mã đa dạng, phong phú dễ dàng lựa chọn. Giá cả cũng thoải mái với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao.

Nhược điểm nguồn hàng này bạn rất khó kiểm soát được. Bạn phải thanh toán trước khi nhận hàng, chi phí vận chuyển cao. Chất lượng hàng hóa không được đảm bảo.

Nguồn hàng quần áo thể thao nhập tại đơn vị DOTAPSI.COM

Có thể nói những nhược điểm của các nguồn nhập hàng trên đều được khắc phục bởi những công ty sản xuất và nhà phân phối sỉ bài bản. Những đơn vị này có thể nói là tiên phong trong lĩnh vực đồ tập gym giá sỉ với hướng nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như nắm bắt tốt được nhu cầu của người mua, giúp cho các shop tăng doanh số để yên tâm kinh doanh bền vững.

DOTAPSI.COM là đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ thể thao, cung cấp nguồn hàng đồ tập gym giá sỉ trên toàn quốc với nguồn hàng ổn định, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chính sách ưu đãi đa dạng và chế độ chăm sóc khách hàng sỉ thân thiện nhất.

Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ thể thao thì không thể bỏ qua DOTAPSI.COM. Đơn vị tự tin cam kết cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, hợp thời với giá thành cạnh tranh mà nhiều nguồn nhập đồ thể thao trong nước không thể cung cấp được.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DOTAPSI.COM

Địa chỉ: D2 lô D, đường số 3, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0901973425

Email: dotapsi.com@gmail.com

Website: Dotapsi.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác