Cách bảo mật facebook bằng cmnd đơn giản nhất

Ngày đăng: 11/25/2021 7:19:59 PM - Giới thiệu website, thiết kế web - Toàn Quốc - 14
Chi tiết [Mã tin: 3545033] - Cập nhật: 41 phút trước

Nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản, mất nick luôn thường trực với người sử dụng facebook. Để hạn chế được tình trạng này, người dùng nên tham khảo vầ sử dụng cách bảo mật facebook bằng cmnd  nhanh chóng nhất. Tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

I. Lý do tài khoản facebook bị hack


Với gần 3 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook hiện là nền tảng có độ phủ sóng rộng rãi nhất. Việc kinh doanh online trên nền tảng này mang lại nguồn lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, người bán cũng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Cụ thể là an toàn thông tin. Việc các hacker tấn công hack nick, khóa nick dẫn đến việc bạn mất kết nối với khách hàng tiềm năng hiện đang khai thác.

Xem thêm: Các loại thuật toán facebook và cách khai thác tối đa hiệu quả

Cách bảo mật facebook bằng cmnd đơn giản nhất 2021 Cach-bao-mat-facebook-vinh-vien

Tại sao tài khoản của bạn lại bị hack?

Trên thực tế, nhà phát hành của Facebook là Meta đã có rất nhiều nỗ lực trong việc nâng cao cấp độ bảo mật cho người dùng. Những lỗ hổng này vẫn chưa được xử lý toàn diện và việc mất nick, hack nick vẫn có thể xảy ra. Bạn có thể tìm cách tạo nick facebook  khác. Tuy nhiên, việc xây dựng lại mạng lưới khách hàng sẽ gây mất nhiều thời gian và công sức.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến người dùng bị mất nick có thể kể đến như:


  • Người dùng đăng nhập vào các trang Facebook đăng nhập giả mạo. Mật khẩu và mail đăng ký tài khoản bị đánh cắp đồng nghĩa với tài khoản của bạn cũng sẽ bị mất.

  • Truy cập vào đường link lạ có yêu cầu liên kết với tài khoản facebook

  • Tài khoản facebook bị mất do mã độc, vi rút do bạn truy cập đường link hình ảnh, video đã bị cài virus gián điệp

  • Tài khoản của bạn bị kẻ xấu dùng tiền thuê người report là tài khoản giả mạo thì Facebook cũng sẽ thực hiện khóa nick.


Ngoài mất kết nối với khách hàng, hacker có thể sử dụng Để ngăn chặn tình trạng này, tốt nhất bạn nên thực hiện các cách bảo mật facebook vĩnh viễn được chia sẻ sau đây. Rất nhiều người đã thực hiện và chứng nhận hiệu quả 100%.

II. Hướng dẫn cách bảo mật facebook bằng cmnd nhanh chóng, tiện lợi

Nếu có quá nhiều người report tài khoản Facebook hoặc Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn là giả mạo, CMND hay CCCD mà bạn đã cung cấp sẽ xác minh danh tính, bảo vệ tài khoản.

Các bước bảo mật facebook bằng cmnd cụ thể như sau:

– Bước 1: Chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD rõ nét

– Bước 2: Bạn ấn vào liên kết https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=3000765122339, bấm vào “Đăng xuất” => Điền Email cần xác minh.

Cách bảo mật facebook bằng cmnd đơn giản nhất 2021 Khoa-nick-facebook

Bấm vào đăng xuất

– Bước 3: Bấm vào “Chọn tập tin” và tải 2 ảnh mặt trước – mặt sau của CMND/CCCD. Sau khi tải xong CMND, bạn ấn vào “Gửi” và đợi phản hồi của Facebook đến email mà bạn cung cấp.

Cách bảo mật facebook bằng cmnd đơn giản nhất 2021 Cach-xac-minh-danh-tinh-facebook-bang-giay-to-tuy-than-6

Tải tệp tin lên

Nếu bạn nhận được email trả lời, việc xác minh giấy tờ tùy thân bảo mật tài khoản của bạn đã thành công.

Bài viết đã chia sẻ và hướng dẫn cụ thể đến bạn cách bảo mật facebook bằng cmnd nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài bảo mật tài khoản, chủ shop/doanh nghiệp nên tham khảo và sử dụng các công cụ marketing online  để hướng dẫn khách hàng,

Group: https://zalo.me/g/fytxzk023

Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả | Facebook

Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube

Hotline: 0908.165.480 (Zalo)

Tin liên quan cùng chuyên mục Giới thiệu website, thiết kế web