Cách chọn mẫu bàn thờ gia tiên gỗ sồi đẹp, 2 tầng giá rẻ

Ngày đăng: 11/23/2022 5:03:13 PM - Nội thất đồ thờ cúng - TP HCM - 31
Chi tiết [Mã tin: 4288666] - Cập nhật: 18 phút trước

Trong phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt ta qua hàng nghìn thế hệ bàn thờ gia tiên trải qua nhiều năm tháng vẫn gìn giữ. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ tổ tiên đây là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.Cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hiện đại, nên gia chủ càng phải chú trọng vào việc xây dựng không gian thờ cúng. Lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp cũng là một phần quan trọng để tạo ra một không gian thờ tự trang nghiêm và tâm linh nhất.

Vậy bàn thờ gia tiên là gì?

Bàn thờ gia tiên là bàn đứng bốn chân được đặt trong phòng thờ để gia chủ thờ phụng ông bà, tổ tiên và những người thân đã khuất nhằm tỏ lòng hiếu kính và biết ơn. Đây là nơi để con cháu tưởng nhớ đến cội nguồn, gốc rễ của những người thân thương nhất.

Trong mỗi nhà sẽ có cách bố trí bàn thờ gia tiên gỗ sồi ở những hướng khác nhau phù hợp với phong thủy và cung mệnh của gia chủ. Trên mỗi bàn thờ đều phải có bài vị, di ảnh, bát hương, bình bông, dĩa trái cây, chum nước, chân đèn,...


Cách chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp phù hợp không gian


Nổi bật như một cặp đôi hoàn hảo mẫu bàn thờ gia tiên 2 tầng kèm bàn con với thiết kế kiểu mẹ bồng con nên hoa văn của đôn giống hoàn toàn so với bàn nhưng  cọng hoa văn có phần bé hơn.


Mặt bàn gia tiên ngoài thiết kế mặt phẳng còn tạo được điểm nhấn nhờ có phần bo góc 2 bên để bớt trống trải tạo được điểm nhấn. 

Phần chân bàn thờ thiết kế chân thẳng bo cong phần dưới tạo tính thẩm mỹ và nét đẹp độc đáo cho bàn thờ. Thêm 2 thanh ngang gỗ được gia cố ở 2 bên càng tăng thêm sự vững chắc.

Điểm nhấn nổi bật ngay chính giữa bàn thờ là hình ảnh hoa sen được khắc tinh tế. Hình ảnh hoa sen giúp mang đến một nguồn khí tốt cho gia chủ. 

Ngoài họa tiết hoa sen nếu gia chủ thích mẫu hiện đại có phần đơn giản hơn có thể lựa chọn thiết kế có mâm kéo và hộc tủ đựng đồ đa năng.

Kích thước được đóng với số lỗ ban chuẩn phong thủy tốt sẽ mang đến điều may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Có rất nhiều kích thước đóng bàn thờ phù hợp với từng không gian từ chung cư cho tới nhà phố để bạn an tâm lựa chọn.

Hàng được đóng tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng bàn thờ gỗ sồi giá rẻ nhất tới tay khách hàng. 

Hotline: 0938.797.625 gặp NHIÊN

Địa chỉ: 100 phan văn hớn phường tân thới nhất q12


 


Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất đồ thờ cúng