Cách đăng bài bán hàng lên facebook không bị chặn

Ngày đăng: 4/19/2024 10:45:19 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 21
  • ~/Img/2024/4/cach-dang-bai-ban-hang-len-facebook-khong-bi-chan-02.jpg
~/Img/2024/4/cach-dang-bai-ban-hang-len-facebook-khong-bi-chan-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5265753] - Cập nhật: 50 phút trước

Ngày nay, cả mạng xã hội và Facebook đều phát triển và tất cả các chủ cửa hàng đều sử dụng hình thức bán hàng trực tuyến ngày càng nhiều. Nhưng trên thực tế, nhiều người tỏ ra khó chịu vì mỗi lần đăng tin bán hàng lên Facebook đều bị chặn. Không vấn đề! Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng tin bán hàng trên Facebook mà không bị chặn. Hãy theo dõi chúng tôi ngay bây giờ!


1.Facebook chặn bài đăng bán hàng do đâu?


Nguyên nhân chính khiến các bài đăng bán hàng trên Facebook bị chặn là do chúng chứa nội dung thuộc nhóm nội dung bị cấm và hạn chế theo chính sách quảng cáo của Facebook. Tùy thuộc vào mức độ vi phạm, Facebook có thể chặn tài khoản của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Facebook chặn đăng bài bán hàng


Facebook tạm thời chặn bài viết:

- Trong trường hợp bị đình chỉ, một số tính năng của người dùng có thể bị chặn hoặc tài khoản có thể bị đình chỉ trong vài ngày.

+ Lý do chặn: Bài viết của bạn có nội dung phản cảm và bạn đăng quá nhiều nội dung cùng lúc.

+ Thời gian chặn: tối đa 21 ngày.

Facebook sẽ chặn vĩnh viễn bài viết:

- Nếu bạn bị cấm vĩnh viễn, bạn sẽ không thể truy cập lại tài khoản của mình dưới bất kỳ hình thức nào.

+ Lý do chặn: gửi spam quá thường xuyên, đăng quá nhiều bài cùng lúc, tạo nội dung spam, tin giả, v.v... hoặc vi phạm chính sách quyền riêng tư của Facebook.

+ Thời gian chặn: Vĩnh viễn.

Facebook có thể chặn đăng bài tạm thời hoặc vĩnh viễn


2. Cách đăng bán hàng lên Facebook không bị chặn


Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân Facebook của bạn

Nếu bạn chưa cập nhật thông tin hoặc chỉ cập nhật một nửa và đăng lên các nhóm khác, Facebook sẽ cho rằng bạn chỉ sử dụng tài khoản của mình để đăng lên các nhóm và sẽ bị coi là spam.

Ngoài ra, việc điền thông tin hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu không may bài viết của bạn bị chặn và bạn cần liên hệ với Facebook để xác minh. Hồ sơ chi tiết sẽ tăng tốc quá trình kiểm tra của Facebook.


Xác minh tài khoản Facebook của bạn để tăng độ tin cậy

Khi bạn xác minh tài khoản kênh Facebook bằng số điện thoại di động của mình, Facebook sẽ biết rằng đó là tài khoản của người thật chứ không phải tài khoản giả.

Nếu tài khoản của bạn không được xác minh bằng số điện thoại di động và địa chỉ email của bạn. Điều này gây khó khăn cho việc đăng bán hàng lên các nhóm mà không bị chặn vì spam.


Không đăng bài viết có nội dung bị cấm hoặc bị hạn chế

Vui lòng xem xét cẩn thận nội dung của bạn để đảm bảo nó không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của facebook trước khi đăng. Nếu dù chỉ một từ trong bài đăng của bạn nằm trong danh sách bị cấm, bài đăng của bạn sẽ bị cấm ngay lập tức. Nội dung cần tránh bao gồm:

+ Sử dụng hình ảnh phản cảm, khiêu dâm hoặc nội dung không phù hợp.

+ Sử dụng ngôn ngữ kích động hận thù, đe dọa, bạo lực, gây hấn hoặc tấn công trực tiếp vào các cá nhân hoặc tổ chức cụ thể.

+ Sử dụng nội dung không an toàn hoặc tự làm hại bản thân.

+ Sử dụng tài khoản giả

+ Trộm cắp thương hiệu, bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ.

+ Spam.

Nếu vậy, bạn cần phải thay đổi nội dung của mình trước khi đăng bài viết lên Facebook bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động.


Không đăng quá nhiều bài viết trong cùng một khoảng thời gian

+ Nếu bạn sử dụng tài khoản để đăng cùng một nội dung lên nhiều nhóm, Facebook sẽ cho rằng tài khoản của bạn đang cố tình gửi thư rác. Vui lòng đăng lên không quá 50 nhóm và cách nhau ít nhất 30 giây giữa các bài đăng.

+ Bạn có thể đăng bao nhiêu bài tùy thích trong một ngày, nhưng với mục đích gì thì điều này chỉ khiến bạn có nguy cơ bị Facebook đưa vào danh sách đen. Vì vậy, thay vì đăng quá nhiều bài viết trong thời gian ngắn, bạn nên đặt tần suất và thời gian đăng bài phù hợp để việc đăng bài đạt hiệu quả.

+ Nếu bạn có hành vi tương tự như thích, bình luận, đăng cùng một nội dung trong khoảng thời gian ngắn, Facebook sẽ coi hành vi này là một công cụ (công cụ tự động) và sẽ đình chỉ hoặc đình chỉ tài khoản của bạn.


Tránh thực hiện lặp đi lặp lại cùng một thao tác

Khi các hành động như “Thích”, “”, “Chia sẻ”, “Mời tham gia nhóm” và “Tìm bạn bè” được thực hiện liên tiếp nhanh chóng cùng một lúc, Facebook đang coi bạn như một spambot chứ không phải là một con người thực sự.


Đăng bằng nhiều tài khoản thay vì chỉ một tài khoản

Mỗi tài khoản có thể đăng lên tối đa 50 nhóm mỗi ngày. Quá nhiều bài viết sẽ bị đánh dấu là spam. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không thể tiếp cận được nhiều người như mong muốn. Vì vậy, việc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể mà vẫn đảm bảo tài khoản của bạn không bị Facebook cấm.


Thay đổi nội dung từ và chính tả

Việc tránh những từ bị cấm có thể có hiệu quả, nhưng bạn thường không thể bỏ qua những thuật ngữ quan trọng này trong bài đăng bán hàng của mình. Vì vậy, cách duy nhất để tránh phản hồi từ Facebook là thay đổi cách viết.

Điều này giúp khách hàng có thể đọc và hiểu nội dung bài đăng của bạn và không bị “ngạc nhiên” trước bài đăng của bạn.

Bạn có thể thực hiện bằng cách chèn dấu chấm hoặc dấu phẩy giữa các chữ cái trong cùng một từ, bằng cách đảo ngược từ hoặc viết sai chính tả từ đó (lưu ý: để đảm bảo dễ đọc).


3. Mẹo đăng bài để tránh bị chặn tương tác trên Facebook

- Tần suất đăng bài và thời gian đăng bài phù hợp (khoảng 1-3 bài/ngày, thời gian đăng chính vào buổi trưa hoặc buổi tối).

- Để tránh sự nhàm chán, kích thích hành động và giữ chân khách hàng, bạn nên luân phiên đăng những nội dung hấp dẫn và các chủ đề khác nhau như giải trí, trải nghiệm, kiến thức hữu ích.

- Cải thiện luồng trực tiếp của bạn và tăng mức độ tương tác.

- Xuất bản chỉ có một hình ảnh trong mỗi bài viết. Hoặc ghép các hình ảnh thành một bức ảnh.

- Xuất bản một bài viết chỉ với một video. Đăng nhiều video có thể dễ dàng chặn sự tương tác của bài đăng bán hàng của bạn.

- Nội dung ngắn gọn, thu hút người đọc. Những từ như: giá cả, bán hàng, mua hàng, khách hàng, v.v... Để tránh Facebook quét các tương tác của bạn, đừng đề cập đến nó một cách rõ ràng.

Hy vọng với những thông tin trên Quý độc giả sẽ có cái nhìn rõ và chi tiết hơn về Cách đăng bài bán hàng lên facebook không bị chặn.

Cảm ơn Quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này, chúc Quý độc giả một ngày tốt lành.

Thân ái!

Để được tư vấn về phần mềm đăng bài tư động Ninja Auto Post liên hệ: 0961193479

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác