Cách khử mùi thuốc lá trong phòng kín

Ngày đăng: 12/5/2023 2:49:07 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 30
Chi tiết [Mã tin: 5039352] - Cập nhật: 8 phút trước

Đặt vỏ cam, chanh, bưởi ở góc phòng

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch ZALO: 0971.829.269 OXVA Xlim SE 2

Trong vỏ cam, chanh, bưởi có nhiều tính dầu, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở góc phòng để khử mùi thuốc lá. Hương thơm từ những loại quả này sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn. 

Cho bã cà phê vào gạt tàn 

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch ZALO: 0971.829.269 UWELL Caliburn AK3 Pod Kit

Bạn đem phơi khô bã cà phê rồi đặt một chút vào gạt tàn thuốc lá, nó sẽ giúp tàn thuốc nhanh tắt và khử mùi vô cùng hiệu quả. Hương thơm từ cà phê cũng giúp đầu óc bạn tỉnh táo, thoải mái hơn. 

Để giấm ăn trong phòng qua đêm 

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch ZALO: 0971.829.269  ASPIRE Favostix 30w

Trường hợp mùi thuốc lá trong phòng quá nồng nặc, bạn có thể đặt bát giấm ăn nguyên chất ngay trong phòng qua đêm. Giấm ăn sẽ hút sạch mùi thuốc lá và làm cho không gian sạch, thoáng hơn. Đây là cách khử mùi thuốc lá trong phòng kín cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng than hoạt tính 

Than hoạt tính có tính năng hút mùi cực tốt nên được ứng dụng phổ biển trong đời sống hàng ngày. Hãy cho than hoạt tính vào một chiếc bát nhỏ và đặt trong phòng để hút mùi thuốc lá và làm sạch không khí. 


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác