Cách làm bí ngô halloween jack-o'-lantern bằng g đèn giấy

Ngày đăng: 8/11/2022 2:05:00 PM - Đèn trang trí, chiếu sáng - Toàn Quốc - 93
Chi tiết [Mã tin: 4025103] - Cập nhật: 40 phút trước

denlednoithatgiare - Khi nói đến trang trí Halloween, chúng tôi có xu hướng nhầm lẫn giữa 'vui vẻ' và 'đáng sợ'. Khi chúng tôi nhìn thấy những cái g đèn giấy màu cam này, chúng tôi đã nãy ra ý ưởng tuyệt vời là treo chúng lên để chào đón các vị khách thân yêu. Ý tưởng trang trí Halloween bằng g đèn giấy giá rẻ này thực sự phù hợp với chi phí của tất cả gia đình.


long-den-giay-halloween


Có 2 cách để làm g đèn giấy bí ngô halloween - "Jack-o'-latern (Jack-o'-lantern)". Đó là sử dụng keo đa năng và kim tuyến lắp lánh, hoặc sơn màu nước lên các đèn g giấy tròn màu cam. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm bí ngô Halloween bằng đèn g giấy, keo đa năng, và bột kim tuyến


Đầu tiên, chúng ta cần chiếc đèn g giấy màu cam. Chúng rất đơn giản để bung đèn g đèn giấy, chỉ cần 6 bước đơn giản (như hình bên dưới) và ngay sau đó bạn đã có sẵn năm 'quả bí ngô' để treo trang trí.


Sau khi trộn một ít keo đa năng với một chút nước để làm cho nó dễ 'sơn' hơn, bạn nên sử dụng một cọ vẽ mỏng để thêm keo vào những nơi bạn muốn sơn màu đen lấp lánh vào. Để tạo hiệu ứng ánh sáng lấp lánh bạn nên sử dụng kim tuyến đen mịn. Bạn có thể tự do vẽ các biểu hiện của khuôn mặt, sử dụng các nét vẽ đơn đơn giản. Thay vào đó, nếu bạn có thể sử dụng bút dạ nhẹ để tạo đường nét cho khuôn mặt trước.


Khi nói đến việc 'sơn' keo, kim tuyến sẽ dính tốt nhất ở nơi keo dày nhất. NHƯNG, nó có nguy cơ bị chảy xuống hai bên nếu quá dày. Nó thực sự trông đẹp nhất khi nó được áp trong các lớp mỏng.


Sau khi bôi keo, hãy nhanh chóng rắc hạt kim tuyến đen lên khắp mặt từ trên xuống dưới. Nếu cần, hãy bôi thêm keo vào những chỗ mỏng và lặp lại bước trên. Đây là khuôn mặt của quả bí ngô ở vòng thứ 1, trước khi nó có thêm lần lặp lại.


Khi khô, chúng đã sẵn sàng để treo! Sử dụng dây và đinh ghim trên trần nhà để treo chúng lên hoặc treo lên cây trong sân trước.


denlednoithatgiare chuyên cung cấp đèn g giấy tròn giá sỉ chống thấm thích hợp tạo ra tác phẩm nghệ thuật đèn g giấy DIY đơn giản. Tuổi thọ dùng ngoài trời thông thường từ 3 – 6 tháng (tùy thời tiết khu vực).


Mua g đèn giấy giá sỉ tại:

Website: denlednoithatgiare.vn

E-mai: denlednoithatgiare@gmail.com

ĐT/Zalo/Line: 0901217031

Tin liên quan cùng chuyên mục Đèn trang trí, chiếu sáng