Cách làm giàu từ tiếp thị kết liên lazada affiliate?

Ngày đăng: 10/26/2020 5:21:19 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Cao Bằng - 6
Chi tiết [Mã tin: 3104473] - Cập nhật: 10 phút trước

Cách làm giàu từ tiếp thị kết liên Lazada affiliate?nếu bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm mê say với kiếm tiền từ affiliate marketing, các bạn chắc chắn chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Nhận định về cách để làm giàu từ tiếp thị liên kết với nền móng này nhé.


thao tác 1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

bước hai: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm bạn ưa chuộng duyệt y bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & quảng cáo tới mọi người

bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

thao tác 6: khách hàng sắm hàng thành công & hoàn thành trả tiền

thao tác 7: Nhận hoa hồng do Lazada trả tiền.

Sau khi bạn tiếp thị và quý khách nhấn vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ thực hiện giao dịch tìm hàng thì lúc ấy huê hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước hết các bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hợp đồng với Lazada trước đấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem đến và cần phải cố gắng để đem đến càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Con số thu nhập trong mục Monthly Income.

bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

Lời kết

bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch mạng tiếp thị liên kết uy tín Lazada ưng chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được duyệt y.Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo