Cách lựa chọn thương hiệu bơm đẩy cao

Ngày đăng: 12/5/2023 5:48:28 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Toàn Quốc - 20
Chi tiết [Mã tin: 5039663] - Cập nhật: 15 phút trước

Cách lựa chọn thương hiệu bơm đẩy cao 

 

Có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước cao áp cho khách hàng lựa chọn nhưng không phải thương hiệu nào cũng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Máy bơm nước đẩy cao là dòng máy bơm nước đặc biệt được sử dụng với các ứng dụng cấp nước nhà cao tầng, chung cư, tòa nhà lớn, các khu vực xa mặt đất cần áp lực nước lớn phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

Máy bơm nước đẩy cao có nhiều model mẫu mã, có nhiều ứng dụng, có nhiều thương hiệu cho  người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của mình.

Vậy có những thương hiệu Máy bơm nước đẩy cao nào tốt nhất hiện nay và nên chọn sử dụng Máy bơm nước đẩy cao của thương hiệu nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Tham khảo thêm:giá máy bơm ebara

Lựa chọn thương hiệu bơm đẩy cao 

Đặc biệt các thương hiệu Máy bơm nước đẩy cao sau đây được  sử dụng nhiều nhất

1. Máy bơm tăng áp cao Panasonic

Là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm dân dụng, máy bơm Panasonic hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Máy bơm có thể dùng để đẩy nhà cao tới khoảng 4 tầng. Máy bơm Panasonic được bảo hành 24 tháng.

2.Bơm đẩy cao Pentax

Dòng sản phẩm Máy bơm nước đẩy cao của Ý thuộc dòng sản phẩm cao cấp tuy nhiên không những có chất lượng hiệu quả sử dụng cao mà còn có  giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Các model Máy bơm nước đẩy cao Pentax đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

>>> Có thể bạn quan tâm:bơm chìm nước thải 3hp

3.Máy bơm nước đẩy cao Ebara

Cũng là dòng Máy bơm nước đẩy cao của Ý được cả thế giới tin dùng đặc biệt tại Việt Nam với tuổi thọ lâu dài, sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng tối ưu

4.Bơm đẩy cao NTP

Sản phẩm Máy bơm nước đẩy cao giá rẻ của Đài Loan giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí và tăng cường hiệu quả sử dụng bền bỉ lâu dài, có đa dạng mẫu mã

5.Máy bơm nước đẩy cao Lepono

Máy bơm được sản xuất tại Trung Quốc, bơm nước đẩy cao Lepono sử dụng bền, tuổi thọ dài nếu được sử dụng đúng cách. Giá thành cũng tương đương với máy bơm NTP của Đài Loan. Chất lượng cũng không thua kém gì các đối thủ cùng công suất. Bơm đẩy cao Lepono được bảo hành 12 tháng.

Vimex cung cấp các dòng máy bơm đẩy cao chính hãng. Quý khách hàng cần sử dụng Máy bơm nước đẩy cao chính hãng và bảo hành lâu dài, hỗ trợ tận nơi hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng! 

 


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm hóa chất bằng bơm màng
Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp