Cách nâng cao sống mũi tự nhiên

Ngày đăng: 4/8/2023 4:21:48 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 40
Chi tiết [Mã tin: 4568396] - Cập nhật: 14 phút trước

bệnh viện ơi!

Sau khi tìm hiểu 7749 địa chỉ nâng mũi ở Tp. HCM thì em quyết định sẽ chọn bệnh viện mình để thực hiện nâng mũi. Giờ với tình trạng mũi thấp, đầu mũi to như của em nếu muốn nâng cao sống mũi tự nhiên thì nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào? Em muốn cao vừa vừa thôi đừng có cao quá vậy thì không còn tự nhiên nữa đâu bệnh viện. Và để mũi đẹp tự nhiên thì sau khi thực hiện nâng mũi xong em có cần phải chăm sóc, kiêng cữ gì không bệnh viện? Có thì bệnh viện phải chỉ cho em luôn đi nha. Chứ em không biết gì đâu. (Thúy Vi – bình Thạnh)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi cao cho nam

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Hình ảnh

 

Chào chị Thúy Vi,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụnâng cao sống mũi tự nhiên về cho Bệnh viện. Hiện nay, phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả toàn diện trong việc chỉnh sửa mũi theo các chuyên gia thẩm mỹ chính là nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, còn tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Theo như chia sẻ về tình trạng chị thì trong trường hợp này Bác sĩ có thể kết hợp vừa nâng mũi cấu trúc vừa thu nhỏ đầu mũi, để giúp chị có được chiếc mũi cao thon thanh tú như ý. Nhưng để biết chính xác nhất chị Vi nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trước đó, để tiết kiệm thời gian, chị có thể liên hệ với Bệnh viện đặt lịch hẹn qua số Hotline: 093.300.1.300.

Hình ảnh

Còn về vấn đề chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, chị có thể yên tâm. Khác với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, sau khi nâng mũi ở Bệnh viện xong, chị sẽ được các y Bác sĩ hướng dẫn tận tình và chi tiết cách chăm sóc kiêng cữ tại nhà. Để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, chị nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn, trong thời gian đầu tránh để mũi va chạm mạnh, kiêng ăn hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, các thức uống có cồn, các chất kích thích.…Chúng tôi xin phép được thông tin đến chị.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ