Cách phân biệt các loại rào chắn inox đơn giản tại yên bái

Ngày đăng: 12/3/2020 11:32:11 AM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 4
Chi tiết [Mã tin: 3142144] - Cập nhật: 33 phút trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cột chắn được chế tạo và phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cột chắn làm công cụ phân làn di chuyển của người tham dự các sự kiện, hội nghị, hội thảo, cũng như khách hàng tại các rạp chiếu phim, nhà hát… hay hành khách tại sân bay, du thuyền,… Vậy phân loại chúng như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!


[IMG] 


Có nhiều cách để phân loại các loại cột chắn với nhau, có thể dựa vào chất liệu, đặc điểm phụ kiện, hay màu sắc…


Phân loại cột chắn theo chất liệu


Nếu phân loại theo chất liệu thì ta có thể chia cột chắn ra làm hai loại là cột chắn lối đi inox và cột chắn thép. Ngay từ tên gọi cũng đã thấy có sự khác biệt về chất liệu cấu tạo nên cột chắn. Một loại làm bằng inox, còn một loại làm bằng thép có phun sơn tĩnh điện. Trong hai loại cột chắn này, cột chắn bằng inox được khách hàng lựa chọn và tìm mua nhiều nhất.


Phân loại cột chắn theo đặc điểm phụ kiện


Nếu dựa vào đặc điểm phụ kiện thì cột chắn có thể phân chia thành hai loại là cột chắn lối đi inox dây căng và cột chắn inox dây nhung chùng. Theo đó, cột chắn inox dây căng sẽ sử dụng phụ kiện là hộp dây và dây kéo có chiều dài lên tới 5m, bản rộng khoảng 5 – 7cm. Cột chắn lối inox dây nhung chùng sử dụng dây phụ kiện là dây nhung, hoặc dây bện có phần đầu dây là móc khóa, để có thể móc vào cột chắn. Thông thường, cột chắn dây nhung chùng thường được dùng ở các sự kiện, hội nghị, hội thảo… hơn là cột chắn lối đi inox dây kéo căng.


Phân loại theo màu sắc


Màu sắc của cột chắn thường đi kèm với chất liệu cột chắn. Ví dụ cột chắn inox sẽ được mạ vàng hoặc mạ bạc. Còn cột chắn bằng thép thường được phun sơn tĩnh điện màu đen, hoặc màu xanh. Tuy theo mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn cột inox mạ vàng, mạ bạc hoặc cột chắn thép sơn tĩnh điện.


Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán cột chắn lối đi inox chính hãng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.


CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH 

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

SĐT: 0981.228.766

CHI NHÁNH PHÍA NAM 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. 

SĐT: 0912.026.829


Nguồn tham khảo: Internet


Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp