Cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hiệu quả

Ngày đăng: 2/28/2024 9:52:46 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 5174212] - Cập nhật: 46 phút trước

Cắt bọng mỡ mắt (lấy mỡ bọng mắt) là một trong những phương pháp, nhằm “tống tiễn” những khiếm khuyết cứ “đeo bám” làm rào cản nét đẹp ở đôi mắt. Nhanh chóng, siêu hiệu quả, duy trì lâu dài là những ưu điểm siêu Việt mà kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt mang lại. Cùng theo dõi bài viết sau đây, để tìm hiểu cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt như thế nào mà lại thần kỳ đến thế.


Cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt như thế nào?


Công nghệ lấy mỡ bọng mắt ra đời, như thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất. Với ưu điểm là có thể xóa tan mỡ bọng mắt trong tích tắc. Đem đến cho bạn đôi mắt to tròn, quyến rũ như mong đợi. Vậy cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt thực hiện như thế nào?


Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được thực hiện nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp, theo trình tự sau:


>>> Bài viết có liên quan: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâuThăm khám, tư vấn: Bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mỡ mắt của bạn. Từ đó tư vấn cho các bạn cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt như thế nào, nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.


Sát khuẩn, gây tê: Bác sĩ Hùng tiến hành sát khuẩn gây tê mí mắt cho bạn. Việc gây mê giúp bạn có tâm lý thoải mái. Đặc biệt giúp các bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào, dù là nhỏ nhất.


Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt: Cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt này vô cùng đơn giản. Chỉ bằng cách tạo một đường rạch nhỏ trên lằn mi, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tỉ mỉ, cẩn trọng tiến hành gắp bỏ phần mỡ dư thừa trên mắt. Sau đó Bác sẽ khéo léo khâu đính vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng mà không để lại sẹo.


>>> Gợi ý xem thêm về bài viết : Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bấm mí mắt có tốt khôngNghỉ dưỡng sau thực hiện: Sau khi cách phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt đã được diễn ra an toàn, bạn có thể về nhà ngay. Và làm theo hướng dẫn của đội ngũ y tá về cách dùng thuốc, chế độ kiêng cử để tình trạng sưng nề nhanh chóng thuyên giảm. Khoảng 7 ngày mắt đã dần ổn định. Và tầm 1-3 tháng, đôi mắt của bạn đã đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.


Giảm ngay 50% chi phí thực hiện cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt


Không chỉ giúp bạn hiểu hơn về cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt. Mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn giúp bạn yên tâm về vấn đề tiền nong. Với tiêu chí “Người người đều đẹp ”, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng mức giá lấy mỡ bọng mắt rất “hạt dẻ”.


Đặc biệt là hàng tháng Bệnh viện thẩm mỹ còn có các chương trình giảm giá cực khủng lên đến 50%. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ. Quá tuyệt vời phải không nào. Khách hàng nói gì sau khi thực hiện cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


>>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngVới những ưu thế nổi bật cả về giá cả vá chất lượng của cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ bọng mắt. Và nhận được vô số lời nhận xét, đánh giá khen ngợi từ phía khách hàng. Sau đây là một số đánh giá tiêu biểu, trong hàng trăm đánh giá trên Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ mỗi ngày:


Nếu còn thắc mắc gì về cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt, lấy mỡ bọng mắt. Bạn vui lòng tới Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây. Để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn miễn phí nhé.


>>> Có thể bạn quan tâm đến bài viết: Cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ