Cách thêm quản trị viên cho page trên facebook chỉ trong 5 phút

Ngày đăng: 5/27/2024 10:24:29 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - TP HCM - 33
  • ~/Img/2024/5/cach-them-quan-tri-vien-cho-page-tren-facebook-chi-trong-5-phut-01.jpg
~/Img/2024/5/cach-them-quan-tri-vien-cho-page-tren-facebook-chi-trong-5-phut-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5333815] - Cập nhật: vài giây trước

Cách thêm quản trị viên cho page trên Facebook chỉ trong 5 phút

Một Fanpage có thể có một hoặc nhiều quản trị viên, trong đó người tạo Fanpage chính là quản trị viên đầu tiên và họ có thể phân quyền cho các thành viên khác để cùng quản lý Fanpage. Vậy cách thêm quản trị viên cho Page như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết và giải đáp một số câu hỏi liên quan về vấn đề này nhé.


Xem thêm:

1. Hướng dẫn cách thêm quản trị viên cho page Facebook

1.1 Cách thêm quản trị viên cho page trên máy tính

Bước 1: Truy cập Facebook bằng trình duyệt trên máy tính. Tiến hành đăng nhập, vào phần cài đặt -> Chọn trang Fanpage muốn phân quyền quản trị.

Bước 2: Vào cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.


Bước 3: Chọn Thiết lập trang -> Thêm mới để thêm quyền quản trị.

Bước 4: Nhập tên hoặc email người mà bạn muốn thêm làm quản trị viên vào -> Chọn cấp quyền truy cập.


Bước 5: Trang sẽ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản để bảo mật an toàn -> Ấn Xác nhận để hoàn tất.

Xem thêm: Page là gì? Cách xây dựng Fanpage trên Facebook hiệu quả


1.2. Cách thêm quản trị viên cho page trên điện thoại


Bước 1: Vào trang Page muốn thêm quản trị viên. Chọn Bảng điều khiển chuyên nghiệpBước 2: Kéo xuống phần Công cụ, ấn chọn Quyền truy cập trang Bước 3: Ở Quyền truy cập Trang, chọn Thêm mới 


Bước 4: Nhập Tên/ Email người mà bạn muốn thêm làm quản trị viên vào ô.


Bước 5: Chọn Cấp quyền truy cập để thêm quản trị viênBước 6: Nhập mật khẩu sau đó bấm xác nhận để hoàn tất
Xem thêm: Chatbot Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Cách Chatbot Fanpage Facebook Hoạt Động


2. Hướng dẫn xóa quản trị viên cho page trên Facebook


Bước 1: Truy cập Facebook -> Đăng nhập -> Vào Ảnh đại diện -> chọn Trang Fanpage muốn xóa quyền quản trị.Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.Bước 3: Chọn Thiết lập trang -> Xem lịch sử quản lý trang.
Bước 4: Chọn người mà bạn muốn xóa quyền -> Nhấp vào Dấu 3 chấm bên cạnh -> Gỡ quyền truy cập.Bước 5: Nhập lại mật khẩu -> Chọn Xác nhận.


Xem thêm: Cách thay đổi Avatar trên Facebook đơn giản nhất


3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1. Tại sao tôi không thể thêm quản trị viên vào Page Facebook?


Trường hợp bạn không thể thêm quyền quản trị trên Fanpage có thể có một số nguyên nhân sau đây. Một trong những nguyên do phổ biến là fanpage của bạn có thể đang gặp phải hoạt động bất thường hoặc vi phạm các quy định của Facebook.


Ngoài ra, nếu bạn đã chuyển quyền quản trị của fanpage quá nhiều lần trong vòng 24 giờ (vượt quá 3 lần), điều này cũng có thể hạn chế khả năng thêm quản trị viên mới. Để khắc phục vấn đề này, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các chính sách và hướng dẫn của Facebook. Điều này không chỉ giúp Fanpage của bạn hoạt động hợp lệ mà còn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động trên Fanpage.


Xem thêm: Bật mí 5 cách chặn quảng cáo trên Facebook hiệu quả


3.2. Một Fanpage có thể thêm tối đa bao nhiêu quản trị viên?


Hiện tại, Facebook không giới hạn số lượng quản trị viên mà bạn có thể thêm vào một Fanpage. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thêm quyền quản trị viên để đảm bảo rằng mỗi người đều có trách nhiệm và quyền hạn phù hợp.


Bên cạnh đó, việc quản lý một số lượng lớn quản trị viên có thể gây ra khó khăn trong điều hành và theo dõi các hoạt động của Fanpage. Để duy trì sự an toàn và hiệu quả cho Fanpage, việc thêm quản trị viên nên được thực hiện một cách cẩn trọng nhất có thể. 


Trong bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm quản trị viên cho page trên Facebook. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả hơn và tận dụng tối đa các tính năng của Facebook. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết và thực hiện nhé!


Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc có thể bạn quan tâm về cách xóa nhóm trên facebook, cách khóa facebook,… hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY nhé.Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo