Cách xử lý một số lỗi thường gặp ở bếp từ

Ngày đăng: 8/1/2021 3:20:58 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 23
  • ~/Img/2021/8/cach-xu-ly-mot-so-loi-thuong-gap-o-bep-tu-01.jpg
~/Img/2021/8/cach-xu-ly-mot-so-loi-thuong-gap-o-bep-tu-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3374607] - Cập nhật: 40 phút trước

TỔNG HỢP NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ

Việc sử dụng bếp từ để nấu trong gia đình là xu hướng của người Việt hiện nay . Bếp từ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng , tuy nhiên trong quá trình hoạt động nó cũng sẽ sảy ra một số lỗi không mong muốn. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp ban nhận diện và khắc phục một số lỗi đơn giản về bếp từ.

1/ Không có nguồn ( mất nguồn điện vào ): Trước tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện vào ( ổ điện và dây điện ) nếu ổ điện vẫn có điện và dây dẫn diện không bị đứt thì nguyên nhân là ở vi mạch , lúc này bạn nên gọi đến trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ .

2/ Lỗi không nhận nồi ( thường báo lỗi E0 , E1 )Do mạch cảm biến từ trường dưới bếp không nhận diện được đáy nồi, bạn thử vệ sinh lại đáy nồi .

3/ Lỗi E4 ( điện năng quá tải , nhiệt độ của nồi nấu trên bếp quá cao ) Lúc này bạn nên tắt bếp đi , đợi cho bếp nguội rồi sử dụng tiếp .

4/ Lỗi E5 ( cảm biến bị quá nhiệt ) Thường xuất hiện khi cảm biến bị nóng quá mức độ , nguyên nhân chủ yếu là nhiệt quá nóng , Cách xử lý tắt bếp chờ bếp nguội, nhiệt độ giảm xuống , bếp không còn báo lỗi là bạn tiếp tục sử dụng.

………

Thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo tại : Sửa chữa bếp từ tại Hà Nội

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ