Cai thuốc lá cùng dancing juices 0971.829.269 chuyên các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc

Ngày đăng: 12/6/2023 12:18:39 PM - Lĩnh vực khác - Bình Phước - 32
Chi tiết [Mã tin: 5041644] - Cập nhật: 41 phút trước


Để ngăn chặn cơn thèm thuốc lá, bạn có thể ăn một số loại thực phẩm dưới đây để giảm cơn thèm chất nicotine có trong thuốc lá, theo Boldsky.Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Duke (Mỹ), những người hút thuốc lá uống một ly sữa trước khi hút một điếu thuốc khiến cho mùi thuốc lá trở nên khủng khiếp. Nếu bạn không tin điều đó, hãy uống một ly sữa trước khi thèm thuốc lá và xem nó hoạt động như thế nào.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269 OXVA Xlim Pro 30W New Colors (Màu Mới)


Cam thảo

Cam thảo là một loại thảo dược long đờm và có chứa các đặc tính chống viêm, có thể giúp bỏ hút thuốc một cách tự nhiên. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì hương vị hơi ngọt của cam thảo giúp ngăn chặn sự thèm hút thuốc lá. Nhai một rễ cây cam thảo nhỏ để thỏa mãn cảm giác thèm ăn nicotine của bạn. Hoặc bạn có thể uống một tách trà rễ cam thảo hai lần hoặc ba lần một ngày.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269VAPELUSTION Hannya Nano Pot


Nhân sâm

Nhân sâm cũng được biết là giúp giảm bớt tần suất thèm nicotine vì nó được coi là thuốc bổ cho tuyến thượng thận và tạo ra nhiều hormone cortisol trong . Có một muỗng cà phê bột nhân sâm với một ly sữa hoặc ngũ cốc sẽ làm giảm sự thèm muốn hút thuốc. Nó cũng giúp thoát khỏi sự căng thẳng tinh thần của việc bỏ thuốc lá.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269RINCOE Jellybox V3 Pod Kit


Trà xanh hoặc trà đen

Một nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc thường xuyên uống trà xanh hoặc trà đen ít có khả năng bị ung thư phổi hơn những người không hút thuốc. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng có thể là do nồng độ catechin cao trong trà, một hợp chất phytochemical được gọi là flavonoid. Flavonoid là chất chống ôxy hóa có thể ức chế hoạt động của các gốc tự do. Các nguồn catechin khác có trong socola đen, nho đen và mâm xôi.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269OXVA Xlim V2 Limited 3rd Anniversary


Thực phẩm giàu vitamin C

Những người hút thuốc thường xuyên bị thiếu vitamin C vì cơ thể đòi hỏi nhiều chất dinh dưỡng này để chống lại các gốc tự do. Theo Viện Y tế Quốc gia, một người hút thuốc nên tiêu thụ ít nhất 35 mg vitamin C mỗi ngày. Nếu thiếu chúng có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim, rối loạn về mắt và ung thư.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit


Bổ sung vitamin E

Một nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc ăn uống các thực phẩm chứa vitamin E trong một tuần đã cải thiện chức năng của các mạch của họ. Ăn các thực phẩm giàu vitamin E bao gồm mầm lúa mì, hạnh nhân, hạt hướng dương, trứng và rau xanh có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Các nguồn tốt nhất của vitamin E là mầm lúa mì và dầu mầm lúa mì.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269DOTMOD Dotstick Revo Pod Kit 35W
Vài mẹo để ngăn chặn việc sử dụng thuốc lá:

- Tránh đường, thịt đỏ, cà phê và rượu: Tránh đường vì đường sẽ làm bạn thêm thèm thuốc hơn. Trong khi đó thịt đỏ làm gia tăng hương vị thơm của thuốc lá. Tác động của cà phê và của rượu lên não khiến bạn thấy thèm một điếu thuốc. Và một khi bạn đã uống một ngụm cà phê, quyết tâm giảm hút thuốc của bạn cũng sẽ lung lay theo.

- Bạn có thể nhai kẹo cao su trong miệng để ngăn chặn việc thèm thuốc.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269OXVA Origin SE 40W Pod

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác