Cầm kim cương và đồng hồ hiệu giúp huy động vốn hiệu quả

Ngày đăng: 6/13/2021 12:59:14 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 28
  • ~/Img/2021/6/cam-kim-cuong-va-dong-ho-hieu-giup-huy-dong-von-hieu-qua-01.jpg
~/Img/2021/6/cam-kim-cuong-va-dong-ho-hieu-giup-huy-dong-von-hieu-qua-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3301150] - Cập nhật: 21 phút trước

Huy động vốn bằng cách cầm kim cương hay đồng hồ hiệu là giải pháp giúp bạn nhanh chóng xoay được số tiền mình cần lúc cấp bách.

Trong thời đại kinh doanh ngày càng khó khăn và có nhiều cơ hội đến bất chợt như hiện nay. Nắm được bí quyết huy động vốn nhanh chính là chìa khóa giúp bạn chủ động và đi đầu trong kinh doanh. Với số vốn từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, có thể bạn sẽ dễ dàng vay ngân hàng hay huy động từ nguồn khác. Nhưng vấn đề thời gian luôn là một bài toán khó.

Giải pháp huy động vốn bằng cầm kim cương, đồng hồ hiệu

Tuy nhiên, nếu sở hữu kim cương giá trị hay đồng hồ cao cấp. Đây có thể là giải pháp giúp bạn xoay chuyển tình thế. Bằng cách cầm đồng hồ hay kim cương, nhiều người đã có thể nhanh chóng huy động được số vốn cần thiết.

Chị Hà là chủ của một nhà hàng, vì tình trạng giá cả thị trường đột biến, các nhà cung cấp của chị đồng loạt tăng giá, bên cạnh đó dòng tiền của chị vẫn chưa về kịp vì có một khách hàng với hợp đồng lớn vẫn chưa thanh toán đủ. May mắn chị đã mang cầm viên kim cương của mình và bù ngay vào khoản tiền cần thiết. 

Không những cầm kim cương, cầm đồ hồ hiệu cũng là một giải pháp rất hiệu quả. Đồng hồ từ những thương hiệu như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet… có giá trị cao lên đến hàng tỷ đồng. Vì thế khi cầm các loại đồng hồ này bạn có thể huy động được số tiền lớn một cách dễ dàng.

Anh Tín đầu tư bất động sản cho biết: “cầm đồng hồ là cách tôi hay dùng để huy động tiền mỗi khi có dự án lớn, bởi cơ hội sẽ không chờ một ai, chỉ cần bạn chậm hơn sẽ phải trả một cái giá cao hơn nhiều so với chút ít lãi và phí khi cầm đồ”.

Địa chỉ cầm đồng hồ hiệu, kim cương uy tín

Tuy việc cầm đồng hồ hiệu hay kim cương sẽ giúp ích khá nhiều cho việc huy động vốn kinh doanh. Nhưng việc tìm một địa chỉ thật sự uy tín và cho khoản vay xứng đáng không hề dễ dàng.

Việc cầm đồ đặc biệt là tài sản giá trị lớn như kim cương hay đồng hồ hiệu luôn có rủi ro. Ngoài rủi ro về lãi suất và giá cầm, rủi ro nguy hiểm nhất chính là việc hư hỏng tài sản hay thậm chí tài sản bị tráo. Với kim cương, đồng hồ hiệu thì rủi ro này chính là tổn thất rất lớn cho người đi cầm.

Một địa chỉ cầm đồng hồ và kim cương chuyên nghiệp bạn có thể tin cậy chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, đá quý và đồng hồ hiệu.

Đồng hồ hay kim cương của bạn sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Giá cầm tài sản cũng sẽ được đưa ra chính xác nhất, đảm bảo tính tối ưu của giải pháp tài chính này.

Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể cầm các tài sản khác từ giá trị nhỏ như laptopđiện thoạivàng… đến trang sức giá trị lớn, kim cương.

Xem địa chỉ cầm đồng hồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác