Camera hội nghị yealink uvc86

Ngày đăng: 11/19/2022 9:00:36 AM - Thiết bị truyền hình - Toàn Quốc - 96
Chi tiết [Mã tin: 4277026] - Cập nhật: 40 phút trước

Yealink UVC86 là camera hội nghị mới đến từ thương hiệu Yealink. Thiết bị này được trang bị mắt kép 4K dành cho các phòng vừa và lớn đem đến trải nghiệm hình ảnh/video trên màn hình hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tích hợp và một loạt các tính năng do AI điều khiển, bao gồm tự động đóng khung, theo dõi người nói và theo dõi người thuyết trình, UVC86 tiếp thêm sức mạnh cho không gian cuộc họp của bạn bằng cách tái tạo chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết. Bao phủ trường nhìn rộng 90 °, UVC86 nghiêng lên và xuống dễ dàng thông qua điều khiển từ xa hoặc phần mềm plug-in điều khiển máy ảnh Yealink, mang lại sự cộng tác hiệu quả hơn.

camera yealink uvc86

Các tính năng ưu việt của Yealink

Video 4K UHD

Nhằm mang đến những thước video chân thật, sống động. Yealink đã trang bị cho UVC86 camera 4K với chất lượng tuyệt vời. Người dùng trải nghiệm hình ảnh qua thiết bị này sẽ có cảm giác như đang đối thoại trực tiếp với đối phương vì tính chân thực mà thiết bị mang lại. Chính vì vậy khoảng cách được thu hẹp, chất lượng cuộc họp được nâng cao.

Zoom quang học 12x, FoV rộng 90 °

Nếu như 4K UHD đem lại mức độ chân thực cho video thì Zoom quang học mang đến khả năng phóng to vật thể lên đến 12 lần mà không làm ảnh vỡ nét. Yealink có thể quét và quan sát được những chi tiết vô cùng nhỏ. Phản ánh chân thực tất cả người tham gia hội họp.

Chức năng đóng khung tự động

Đây là tính năng tự động lấy nét khuôn mặt. Những thành viên tham gia hội họp sẽ được Yealink UVC86 tự động đóng khung. Cuộc họp được tăng mức độ tập trung nhiều hơn. Nâng cao hiệu quả hội họp trực tuyến.

Speaker tracking – Tập trung vào giọng nói

camera hội nghị yealink uvc86

Tính năng tập trung vào giọng nói của Yealink UVC84 khiến việc bắt âm thanh của những người đang phát biểu tốt hơn. Tập trung vào giọng nói dù người đó có đang di chuyển giúp cuộc họp trở nên trực quan, hấp dẫn và thú vị hơn.

Presenter Tracking – Tập trung vào người thuyết trình

Yealink UVC86 có khả năng theo dõi, nắm bắt được ai đang thuyết trình trong cuộc họp và điều chỉnh để tập trung hơn vào đối tượng đó. Bên cạnh đó, với giải pháp camera được thiết kế hai camera với 1 camera chính và 1 camera hỗ trợ giúp đảm bảo sự ổn định và mượt mà cho hiệu ứng theo dõi.

Tùy chọn lắp đặt đa dạng

yealink uvc86 camera

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng làm nên một UVC84 linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị này ở bất cứ đâu trong phòng họp như trên đầu TV, trên tường, trên trần nhà, trên giá đỡ TV hoặc chân máy,… Thiết bị này không làm giảm tính thẩm mỹ vốn có của căn phòng. Ngược lại còn làm không gian thêm sang trọng, trang nhã.

Kết hợp hoàn hảo Yealink UVC86 cùng với các thiết bị âm thanh

Yealink có tích hợp cả tính năng âm thanh. Nó có khả năng kết hợp cùng với micrô mảng VCM34 hoặc micrô âm trần VCM38 kết hợp với soundbar MSpeaker II giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho cuộc họp, góp phần tăng hiệu suất cho cuộc họp của bạn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị truyền hình