Camera họp trực tuyến maxhub uc s05

Ngày đăng: 8/18/2023 2:06:48 PM - Thiết bị truyền hình - TP HCM - 93
Chi tiết [Mã tin: 4826955] - Cập nhật: vài giây trước
  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Camera Soundbar UC S05 4K Maxhub là thiết bị chuyên nghiệp mạnh mẽ sử dụng cho phòng họp sở hữu Len kính Sony Type 1/2.3, CMOS, 12.3 MP , 4K@30fps, e-PTZ, góc quay 120° , Lên/Xuống 15°. Sản phẩm có thể Zoom số 5X, thiết lập nhớ 3 vị trí. Có 6 Micro , Khoảng cách thu âm lên đến 8m, Vùng thu âm 0° phía trước Camera.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

– Model: Camera Soundbar UC S05

– Camera: 12MP, góc 120°, Up 15°, Down 15°, 5x digital zoom, EPTZ, auto-framing, cài đặt 3 vị trí.

– Loa : 8W.

– Microphone: 6 mic, khoảng cách thu 8m, hướng thu phía trước 0°, Noise Reduction, Echo Cancellation, Speaker – tracking.

– Cổng giao tiếp: USB type-C, AUX in/out.

-Nguồn DC 12V.


ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA SẢN PHẨM


Sản phẩm được thiết kế tất cả trong một bao gồm Camera Maxhub chất lượng cao, Microphone và Loa, giao tiếp qua cổng USB Type-C.


  • Maxhub UC S05 mang đến khả năng giao tiếp tuyệt vời các buổi họp trực tuyến, khi giúp bạn chia sẻ những ý tưởng, dữ liệu và hình ảnh dễ dàng với chất lượng cao, đảm bảo cuộc họp diễn ra liên tục.


Cho phép người dùng tập trung vào người thuyết trình


  • Maxhub UC S05 được trang bị camera có tính năng tự động focus – nhận diện khuôn mặt thông minh giúp theo dõi bất kỳ người nào đang thuyết trình hay phát biểu, đồng thời chuyển đổi dễ dàng giữa những người đang phát biểu để giúp người dùng tập trung.


Maxhub UC S05 trang bị Micro 6-element | Loa ngoài 8W


  • Sở hữu công nghệ âm thanh chuyên nghiệp, Maxhub UC S05 giúp ghi lại và tái tạo giọng nói với độ rõ nét hoàn hảo, kể cả với những người tham dự ở các góc xa trong phòng hội nghị.
  • Giọng nói rõ nét vượt trội: Sở hữu micro 6-element, với tính năng giảm tiếng ồn, loại bỏ tiếng vang và thu giọng nói ở độ sâu 8 mét.
  • Âm thanh sắc nét và mạnh mẽ: Với loa ngoài có công suất 8W mạnh mẽ, UC S10 đảm bảo truyền tải âm thanh chân thật và rõ ràng đến từng người nghe.


Thông tin liên hệ:

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị truyền hình