Cán dao tiện lắp chíp hình bình hành – hiệu suất cao và độ bền ưu việt

Ngày đăng: 8/22/2023 10:35:45 AM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 42
Chi tiết [Mã tin: 4834043] - Cập nhật: 58 phút trước

link


Cán dao tiện lắp chíp hình bình hành – Hiệu suất cao và độ bền ưu Việt


Cán dao tiện lắp chíp hình bình hành sở hữu nhiều góc cắt khác nhau, chất liệu sản xuất tốt đảm bảo hiệu suất khi gia công. Chọn mua cán dao tiện lắp chíp loại này như thế nào? Nên chú ý những gì khi sử dụng? 

Ứng dụng của cán dao tiện lắp chíp hình bình hành

Cán dao tiện lắp chíp hình bình hành là một trong số rất nhiều loại cán dao tiện sử dụng trong gia công cơ khí. Ngoài ra còn có cán dao tiện hình tam giác, cán dao tiện hình vuông, cán dao tiện hình chữ nhật… với kích thước, vật liệu sản xuất khác nhau.

Về cơ bản đây cũng là một loại cán dao ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí. Nó có nhiệm vụ kẹp giữ các mảnh cắt (chip cắt, mảnh, mảnh insert) chắc chắn để đảm bảo quá trình gia công cơ khí diễn ra ổn định, hạn chế tối đa chi tiết hỏng. Người ta sẽ lắp đặt cán dao trên ổ gá dao hay ụ dao. 

Như vậy hiểu một cách đơn giản thì cán dao tiện tựa như một cầu nối gắn kết thiết bị và mảnh cắt với nhau. Phần đầu của cán dao tiện sẽ được lắp các mảnh dao phục vụ cho việc gia công cơ khí. Thực chất hiện còn có một loại cán dao có tên cán dao tiện nguyên khối không cần lắp mảnh dao.

Tuy nhiên loại dao này nếu hỏng sẽ phải thay thế toàn bộ, giá thành cũng cao hơn. Vì vậy cán dao tiện có lắp chíp cho phép thay thế được ứng dụng rộng rãi hơn. Một cán dao có thể sử dụng với những chíp cắt khác nhau miễn phù hợp. Khi chíp cắt hỏng, bị hao mòn có thể thay thế nhằm tiết kiệm chi phí.


link


Chọn mua cán dao tiện lắp chíp hình bình hành như thế nào?

Tiện là một trong hai phương pháp gia công phổ biến nhất hiện nay cùng với phay. Vì vậy các chi tiết hỗ trợ như cán dao tiện hoặc chíp cắt cũng rất đa dạng gồm nhiều chủng loại, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Đối với cán dao tiện lắp chíp hình bình hành nói riêng và cán dao tiện nói chung cần hết sức chú ý đến:

  • Chủng loại cán dao sử dụng để lắp đặt với loại chíp cắt nào. Chíp dao tiện sẽ được phân biệt dựa theo hình dạng bên ngoài và ký hiệu. Chíp hình bình hành sẽ được ký hiệu bằng các chữ cái A, B, K với các góc khác nhau.
  • Chất liệu sản xuất cán dao tiện quan trọng nhất khi quyết định tuổi thọ, hiệu quả gia công. Vì vật cán dao tiện cần được sản xuất từ vật liệu có độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn, chịu lực tốt.
  • Các phụ kiện hỗ trợ để cố định cán dao tiện vào ổ gá dao và chíp cắt vào cán dao tiện cũng cần phải chịu được lực, chịu được mài mòn. Nếu không chúng có thể xuất hiện tình trạng sứt mẻ, vỡ, gãy ốc vít ảnh hưởng đến quá trình gia công.
  • Chọn mua cán dao tiện từ địa chỉ uy tín để được tư vấn, hưởng giá ưu đãi và sở hữu sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Căn cứ vào thiết kế và nhu cầu thực tế để lựa chọn cán dao phù hợp.

Tham khảo cán dao tiện lắp chíp hình bình hành được ưa chuộng

link


Cán dao tiện lắp chíp hình bình hành khá được ưa chuộng do lính linh hoạt cao, nhiều lựa chọn về góc cắt. Những model nổi bật đang được quan tâm có thể kể đến như:

  • Cán dao tiện lỗ 95*-HANSHIBA-S-SCLCR/L
  • Cán dao tiện ngoài 95*-HANSHIBA-SCLCR/L
  • Cán dao tiện lỗ 75*-HANSHIBA-S-MNKNR/L
  • Cán dao tiện ngoài 50*_HANSHIBA_MNMNN
  • ….

Hàng chính hãng sẽ đảm bảo hiệu quả gia công. Vậy làm thế nào để mua được cán dao tiện chính hãng giá tốt? Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại L.A.T chuyên phân phối dụng cụ cơ khí các loại trên toàn quốc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng đến với L.A.T có thể lựa chọn giữa các mẫu cán dao tiện, cán dao phay và nhiều dòng sản phẩm khác chính hãng, đa dạng chủng loại. Sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên sẽ đảm bảo chất lượng, đem đến mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Quý vị muốn tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm có thể tham khảo tại website chính thức của L.A.T tại đường link https://lattools.vn hoặc gọi điện tới Hotline 0904.999.913 nhận tư vấn miễn phí nhé!

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng