Cần tránh xa khói thuốc - dancing juices

Ngày đăng: 10/2/2023 12:12:55 PM - Lĩnh vực khác - TP HCM - 17
Chi tiết [Mã tin: 4912730] - Cập nhật: 12 phút trước

Điểm đáng lưu ý ở đây là khói thuốc do người hút thở ra ngoài môi trường là khói chính và đi vào phổi sâu hơn. Dòng khói đi được lan tỏa từ tàn thuốc đang cháy chỉ chiếm một lượng nhỏ. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều, tổ chức phổi cũng đã bị tổn thương.

Khi đứng cạnh người hút thuốc trong vòng 1 mét, khói thuốc ngấm vào và gây nguy hiểm đối với bà bầu khi hít phải. Trẻ sinh ra rất dễ mắc những nguy cơ bị nhẹ cân, phổi bất thường, dễ bị dị ứng, kém phát triển hoặc đột tử và sinh non…

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices: LOST VAPE Ursa Pocket Pod Kit


Trong thuốc lá có đến 7000 chất hóa học, 200 chất độc nguy hiểm và ít nhất 70 chất trong số đó gây ung thư. Chất độc diệt chuột, chất tẩy rửa, chất gây nghiện, hắc ín, chất đốt, chất có trong thuốc trừ sâu.. tất cả sẽ tích tụ thẩm thấu vào trong cơ thể gây nên những hệ quả khó lường.

Điều đáng nói ở đây là đa phần mọi người đều thờ ơ với khói thuốc như nó là một thứ có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, có một thực tế là số ca tử vong vì thuốc lá trong 1 năm bằng với số người chết vì HIV/ AIDS trong 20 năm gần đây và cao gấp mấy lần ca chết vì tai nạn giao thông. Thuốc lá ăn mòn sức sống của con người là do nó thẩm thấu vào cơ thể hằng ngày chứ không phải phát bệnh ngay lúc đó.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices: RINCOE Jellybox V3 Pod Kit 


Cách tốt nhất để tránh xa khỏi khói thuốc lá vẫn là do ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân. Trong trường hợp không thể tránh, hãy lên tiếng với người hút thuốc lá để bảo sức khỏe chung.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices: BETAMAX Vantasy Pod Kit

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác