Cập nhập bảng xếp hạng thi đấu của đoàn việt nam tại olympic

Ngày đăng: 7/30/2021 12:26:22 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 3370189] - Cập nhật: 16 phút trước

Cập nhập bảng xếp hạng thi đấu của Đoàn Việt Nam tại Olympic Tokyo

Đoàn Việt Nam đang trải qua những ngày thi đấu với nỗ lực hết sức tại thế vận hội Olympic 2021 được tổ chức tại Tokyo Nhật Bản. Hãy cùng mình cập nhập các kết quả thi đấu của đoàn Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Chắc rằng người hâm mộ thể thao vẫn còn nhớ đây 5 năm tại kì Olympic diễn ra tại Rio ở Brazil, tại môn bắn súng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã đem về cho đoàn Việt Nam 1 huy chương vàng 1 1huy chuong bạc tại nội dung 10m súng ngắn hơi nam và 50m súng ngắn năm, điều đó giúp nâng thứ hạng của đoàn lên 46 trên tổng 207 đoàn thể thao tham gia.


Điều đó vẫn chưa được lặp lại trong năm nay, khi mà tại môn bắn súng thì các tuyển thủ của chúng ta vẫn chưa giành được huy chương vàng nào tính đến nay.


Quần vợt Nguyễn Tiến Minh đã phải dừng chân tại vòng bảng khi anh để thưa đối thủ Dwicahyo, điều này thật đáng tiếc khi anh được đánh giá là niềm hy vọng số 1 của cầu lông Việt Nam trong các tay vợt tham gia thế vận hội năm nay.


Cùng với đó, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng cũng không có tên trong danh sách vòng trung kết nội dung bơi lội 800m tự do nam, khi thành tích của anh chỉ đứng thứ 20.


Những VĐV được kì vọng sẽ mang về huy chương vàng cho đội tuyển trong thế vận hội năm nay như Hoàng Xuân Vinh (tại nội dung bắn súng), Thạch Kim Tuấn và Hoàng Thị Duyên (tại nội dung cử tại) hay kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên (tại nội dung bơi lội). Tuy nhiên thì các VĐV đều đã không dành được tấm vé bước vào vòng chung kết như kì vọng. Riêng nàng kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ còn một cơ hội nữa tại nội dung bơi lội 800m nữ diễn ra vào ngày hôm nay 29/07.


Chúng ta vẫn chưa được góp mặt trong bảng thành tích của Olympic Tokyo năm nay, do vẫn chưa có một huy chương vàng nào. Tuy nhiên chúng ta vẫn có quyền hi vọng về những đột phá lớn của Đoàn với các nội dung thi đấu sẽ diên ra ở những ngày tiếp theo.


Trong khi đó các tuyển khác như Thái Lan, Philippines lại gặt hái được nhiều thành công tại kỳ Thế vận hội mùa hè này.


Cho tới 29/07 Thái Lan có 1taasm huy chương vàng nội dung tarkwondo, Philippines cũng mang về tấm huy vàng đầu tiên trong lịch sử tại môn cử tạ hạng cân 55kg dành cho nữ.

Hiện Thái Lan và Philippines đang cùng Bermuda, Ecuador, Hong Kong (Trung Quốc), Iran, Na Uy và Uzbekistan là 8 đoàn thể thao đang cùng đứng vị trí thứ 23 trên bảng tổng sắp huy chương tại Olympic Tokyo với thành tích đoạt 1 HCV sau khi kết thúc ngày 27/7.


Chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể mang về một tấm huy chương vàng như Thái Lan hay Philippines.

Nước chủ nhà Nhật Bản vẫn đang dẫn đầu với 10 HCV, 3 HCB , 5 HCĐ, vị trí á quân là Mỹ với 9 HCV, 8 HCB và 8 HCĐ. Bám sát ngay phía sau họ là đoàn Trung Quốc đang có 9HCV, 6 HCB và 7 HCĐ.


Hai cái tên còn lại trong top 5 là đoàn thể thao Ủy ban Olympic Nga (7 HCV, 7 HCB, 4 HCĐ) và Vương quốc Anh (4 HCV, 5 HCB và 4 HCĐ).

Xem thêm các tin tức thể thao mới nhất tại: Kubet777

Đọc thêm bài viết hướng dẫn cách nạp tiền Kubet tại:  Hướng dẫn nạp tiền Kubet

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác