Cập nhật cấu trúc đề thi toeic 2019

Ngày đăng: 9/23/2019 11:27:20 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - TP HCM - 879
Chi tiết [Mã tin: 2766831] - Cập nhật: 28 phút trước

Theo thông tin chính thức từ IIG - nơi tổ chức thi Toeic tại Việt Nam thì bắt đầu đến 15/2/2019, cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất sẽ được triển khai với số lượng nội dung các phần thi TOEIC bị biến động và đưa ra các kiểu câu hỏi mới nữa. Các bạn xem đầy đủ thông tin ở bài này nhé.

Bạn nên bắt đầu chuẩn bị tinh thần trước cho đề thi TOEIC mới nhất vì ở chỗ số lượng câu hỏi của mỗi phần sẽ tăng giảm như sau: Phần 1, 2 và 5 sẽ có số câu hỏi giảm xuống, và Part 3, Part 4, Part 6, Part 7 có số câu hỏi tăng lên. Từ đó ta có thể kết luận những phần khó sẽ nhiều hơn và phần dễ thì ít câu hỏi đi.

Với mục tiêu biến đổi cấu trúc đề thi Toeic mới để sử dụng đúng tiếng Anh trong giao tiếp bình thường trong thực tế hằng ngày, ETS đã thêm vào các yếu tố ngôn ngữ đời thường, ví dụ như:
+ Part 2 và Part 3 có các câu trả lời ngắn chứ không đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ.
+ Phần 2, 3 có các dạng nói lướt, kiểu như "going to" thành "gonna" mà bạn hay thấy trong phim.
+ Part 7 có các bài đọc là các đoạn chat, nhắn tin,...Không những thay đổi về cấu trúc đề thi, cấu trúc đề thi TOEIC mới còn bổ sung một số dạng bài tập mới như:
+ Part 3 có một số đoạn hội thoại có 3 người nói chuyện (thay vì chỉ có 2 người như trước đây)
+ Part 3 và Part 4 có dạng câu hỏi vừa nghe vừa xem bảng thông tin
+ Part 3 và Part 4 có dạng câu hỏi về ngụ ý của một câu trong ngữ cảnh riêng trong bài
+ Part 6 và Part 7 có dạng câu hỏi không điền từ mà điền cả 1 câu vào chỗ trống.

Bạn nên truy cập đây để trải nghiệm các dạng bài tập mới: Cấu trúc đề thi TOEIC mới 15/02/2019 | Tất cả những gì bạn cần biết! IIG đã thông báo là sẽ bắt đầu áp dụng cấu trúc đề thi Toeic mới từ tháng 2 nên mọi người hãy nhanh chóng chuẩn bị tinh thần vào học theo mẫu đề mới và dạng câu hỏi mới nhé.

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo