Cắt mí mắt bị lệch có làm sao không?

Ngày đăng: 5/20/2024 4:03:42 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 21
Chi tiết [Mã tin: 5320083] - Cập nhật: 4 phút trước

Cắt mí mắt không đều phải làm sao? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng này là gì? Cùng Thẩm mỹ viện chúng tôi tìm hiểu về bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách giải quyết những vấn đề đang khiến bạn băn khoăn về công nghệ làm đẹp cắt mắt hai mí này.


Những dấu hiệu cắt mí mắt không đều


Một số cách nhận biết cắt mí mắt không đều, bị hỏng để nhanh chóng kịp thời tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục, hạn chế những ảnh hưởng về sau:


Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian trung bình để nhận biết cắt mí có đều đẹp hay không là sau 30 ngày. Thời gian này đường mí đã ổn định, tuy chưa lành hẳn nhưng đã có thể nhìn thấy đường mí tự nhiên, rõ nét.


>>> Bạn có biết: Bấm mí ở đâu đẹpNếu sau 20 ngày mà đường mí của bạn có dấu hiệu bị trợn, sưng, trùng xuống hoặc bên to bên nhỏ, thì đó là hiện tượng cắt mí mắt bị hỏng. Lúc này bạn cần đến trung tâm y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra

Cắt mí mắt không đều là vấn đề khiến nhiều người lo lắng


Những trường hợp cắt mí hỏng


Dưới đây là hững trường hợp cắt mí hỏng thường gặp nhất hiện nay. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy sau 14 ngày cắt mắt hai mí. Nếu


1. Cắt mí mắt bị hỏng: Sâu, sụp mí


Một trong những trường hợp cho thấy cắt mí mắt bị hỏng đó chính là tình trạng mí bị sâu, sụp xuống. Điều này xảy ra nguyên nhân chính là do tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện cắt mí cho khách chưa cao.


Tình trạng cắt mí bị sụp là do bác sĩ đã không tiến hành cắt bỏ lớp da, lượng mỡ thừa trong mắt. Khiến cho đôi mắt bị trùng mí xuống, tạo ra tình trạng sụp và sâu vào hốc mắt. Điều này khiến đôi mắt già đi, xuống sắc hơn.


2. Cắt mí mắt bị hỏng: Trợn


Không ít những trường hợp mí mắt sau khi cắt vì kích thước quá to, gây ra tình trạng trợn mắt, gương mặt của khách hàng trở nên hung dữ hơn. Mục đích của việc cắt mí giúp đôi mắt to tròn hơn nhưng vẫn phải đảm bảo đường mí mềm mại, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.


>>> Xem thêm để biết: Có nên bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngNhững người bị cắt mí mắt quá to, chứng tỏ trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ chưa đo chuẩn tỉ lệ mí mắt với khuôn mặt, đôi mắt của khách hàng. Khiến cho đường mí to hơn với tỉ lệ chuẩn.


3. Cắt mí mắt không đều nhau


Một trong những trường hợp cắt mí mắt không đều nhau. Tình trạng mí mắt sau khi cắt 1 bên to, bên nhỏ hoặc 1 bên mí bị sụp, 1 bên bị sâu,… những trường hợp này đều là dấu hiệu quả việc cắt mí bị hỏng.


Tay nghề của bác sĩ tiểu phẫu chưa cao, kinh nghiệm còn ít sẽ dẫn đến tình trạng cắt mí mắt 2 bên lệch, không đồng đều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của khách hàng không còn được hài hòa như trước.


4. Cắt mí mắt bị hỏng: Mắt lộ sẹo, nhiễm trùng, mưng mủ


Nếu bạn phát hiện đường mí sau khi cắt bị sẹo, nhiễm trùng hoặc mưng mủ ở trong đó chính là dấu hiệu rõ nhất của việc cắt mí mắt bị hỏng. Nguyên nhân có thể từ tay nghề của bác sĩ chưa cao, quá trình vệ sinh, khử trùng chưa tốt, khiến vết thương bị nhiễm trùng.


Ngoài ra, có thể trong quá trình chăm sóc hậu tiểu phẫu, khách hàng không chăm sóc kỹ, kiêng cữ dẫn đến đường mí hình thành sẹo, bị sưng tấy, có mủ, nhiễm trùng.


>>> Cùng tìm hiểu về bài viết: Cắt mí mắt bị lệch

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ