Câu chuyện bọc lại ghế sofa quận 3 hcm

Ngày đăng: 12/1/2021 1:26:03 PM - Nội thất, ngoại thất - TP HCM - 15
  • ~/Img/2021/12/cau-chuyen-boc-lai-ghe-sofa-quan-3-hcm-01.jpg
~/Img/2021/12/cau-chuyen-boc-lai-ghe-sofa-quan-3-hcm-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3553539] - Cập nhật: 13 phút trước

Hotline: 093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

Link Tham Khảo: bearsofa.com/cau-chuyen-boc-ghe-sofa-quan-3/


Chia tay bộ ghế da bò nhập, chuyển đến đường Võ Văn Tần, đoạn một chiều gần Hồ Con Rùa. Ở đây cũng có một khách hàng đang chờ BearSofa đến để tư vấn bọc ghế sofa quận 3. Chị Huyền đang có nhu cầu bọc lại nệm cho bộ ghế gỗ nhà mình.


Ghế gỗ nhà chị Huyền đang cần bọc lại nệm


Ghế nhà chị Huyền gồm 3 cái, 2 ghế sofa băng và 1 ghế đơn. Hiện đang để trong kho vì nhà chị đang sửa chữa và sơn lại. Khảo sát qua thì chưa có hư hỏng gì cả, chỉ có lớp vải bọc bên ngoài là hơi cũ một chút thôi. Ghế đơn chắc được ngồi nhiều hơn tí nên nệm có hơi xẹp một chút. Nhưng không đáng kể, nệm cũ cũng là loại có chất lượng tốt, chỉnh sửa lại một chút là được.

Bọc lại sofa quận 7


Nệm ghế gỗ đơn có hơi xẹp một tí


Nhà “mới” sẽ đẹp hơn nếu các vật dụng trong nhà nhìn cũng mới. Chính vì vậy mà chị quyết định bọc nệm ghế gỗ nhà mình luôn cho đồng bộ. Sẵn đón Tết luôn chứ cận Tết mới bọc thì lu bu lắm. Vậy nên chị gọi thợ bọc ghế sofa quận 3 của BearSofa đến làm “ngay và luôn” cho nóng.


Với nệm ghế nhà chị Huyền chỉ cần phủ thêm một lớp gòn dày 4cm, chỉnh sửa cho vuông vức. Nhồi thêm gòn cho gối rồi bọc một lớp vải lót bảo vệ là có thể yên tâm sử dụng thêm một thời gian dài nữa. Cuối cùng là may một bộ áo mới theo mẫu vải chị chọn. Bọc vào nữa là hoàn thiện. Chỉ cần khoảng 2 ngày là xong hoàn thiện.


Bộ áo mới được may bằng vải bố. Dưới đây là hình ảnh của ghế sau khi bọc lại tại xưởng bọc sofa Q3 của BearSofa. Mời bạn tham khảo nha.

Cách để con cái nghe lời cha mẹ


Ghế đơn với nệm mới được tân trang lại


Vải xịn, nệm dày mà tốt nữa thì ngồi đến bao giờ mới hư


Bọc nệm ghế gỗ quận 3 hoàn tất


Ghế sau khi bọc xong vẫn được đặt tạm ở phần nhà cũ. Chờ nhà mới được sơn sửa hoàn thiện rồi chị mới chuyển về. Mẫu vải mới này cũng rất dễ vệ sinh. Nếu dơ chị chỉ cần tháo ra giặt bình thường là được. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn chị đã chọn bọc nệm ghế gỗ tại xưởng bọc ghế sofa quận 3 của BearSofa.

Bọc lại ghế sofa quận 3


Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất, ngoại thất