Chậu composite tự tưới luxnature – ruby wood vân gỗ tự nhiên

Ngày đăng: 5/22/2024 8:29:52 PM - Phòng khách - Hà Nội - 19
Chi tiết [Mã tin: 5326145] - Cập nhật: 39 phút trước


Chậu composite tự tưới Luxnature – Ruby Wood là dòng chậu composite chất lượng cao cấp dòng sản phẩm Luxnature thuộc BST ” Hello Summer 2024″ ra mắt cuối tháng 04.2024.

Với thiết kế hiện đại và chất liệu composite chắc chắn, chậu cây này không chỉ là một phần trang trí đẹp mắt mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc chăm sóc cây. Đặc biệt, với lớp vân gỗ tự nhiên, chậu cây này mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất.Chậu Composite Tự Tưới Luxnature Ruby Wood – Tích hợp hệ thống tự dưỡng thẩm thấu ngược ROS

Hệ thống tự dưỡng thẩm thấu ngược ROS của Vinapot có thể giúp cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cây lên đến 12 tuần mà không cần tưới nước.

Tính năng tự tưới thông minh giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho cây trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải thường xuyên tưới nước. Hệ thống giải quyết được nỗi khổ của khách hàng thường xuyên bận rộn quên tưới nước cho cây hoặc tưới nước không đều, đi công tác dài ngày không thể tưới nước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo cây luôn phát triển mạnh mẽ và tươi tốt.

GIỚI THIỆU CHẬU COMPOSITE TỰ TƯỚI LUXNATURE RUBY WOOD

MÀU SẮC

: Vân gỗ

Kích thước

: 47×56 (Đường kính x Chiều cao)

Tích hợp lõi tự tưới ROS


Trọng lượng

: nhẹ


ĐỊA CHỈ MUA CHẬU COMPOSITE TỰ TƯỚI LUXNATURE – RUBY WOOD 

Nhà máy với quy mô lớn hơn 4000m2 đáp ứng khối lượng hàng hóa lớn phục vụ xuất khẩu và chậu cây trong nước.

Vinapot hiện đang là nhà sản xuất và phân phối các dòng chậu cây composite lớn nhất trên toàn quốc với rất nhiều đối tác lớn như: BIM Group, tập đoàn Lotte, Vinperl, Parkcity,…

Showroom: Vinapot- 55 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Hội

Website: Vinapot.vn


Hotline tư vấn: 0988.879.661 – 0946.924.886

Tin liên quan cùng chuyên mục Phòng khách