Chi phí khám bệnh nam khoa tại đa khoa hoàn cầu

Ngày đăng: 5/16/2023 2:27:02 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 28
Chi tiết [Mã tin: 4646963] - Cập nhật: 20 phút trước

Các bệnh lý nam khoa xảy ra ở “vùng kín” ảnh hưởng đến đời sống tình d*c và khả năng sinh sản. Do đó, để chữa trị tốt bệnh nam khoa nên tiến hành khi bệnh vẫn còn ở giai đoạn sớm, không nên chủ quan, e ngại mà mất đi khoảng thời gian lý tưởng chữa trị. Vậy chi phí khám Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám nam khoa TP.HCM là bao nhiêu? Là điều nam giới quan tâm, tìm hiểu trước khi có ý định đi khám bệnh để có sự chuẩn bị tốt hơn.


CHI PHÍ KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU - PHÒNG KHÁM NAM KHOA TP.HCM


Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM) là một trong những cơ sở tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa – tiết niệu được nhiều nam giới lựa chọn khi gặp các bất thường ở “c@u nhỏ”, có nhu cầu cắt bao quy đầu, thực hiện xét nghiệm bệnh lây qua đường tình d*c…


Với những bệnh nhân đến khám nam khoa lần đầu tại Hoàn Cầu, việc băn khoăn về chi phí khám chữa bệnh bao nhiêu? là điều dễ hiểu. Theo đó, trao đổi với đại diện lãnh đạo phòng khám về các vấn đề liên quan chi phí như sau:


Thông thường chi phí khám nam khoa sẽ bao gồm chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm và điều trị bệnh. Đối với các hạng mục khám lâm sàng, siêu âm 2 bên tinh hoàn – tuyến tiền liệt, xét nghiệm , nước tiểu, tinh dịch đồ… được kê khai và niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế. Bệnh nhân có thể theo dõi, đối chiếu, nếu có thắc mắc cần được tư vấn thì nhân viên y tế sẽ có hướng dẫn, giải đáp cụ thể.Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám và điều trị nam khoa là mức độ bệnh và phương pháp điều trị. Tùy trường hợp bệnh nhẹ/ nặng mà các bác sĩ sẽ chỉ định các bước khám phù hợp, bệnh nhân chi trả mức phí khám tương ứng. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ đều sẽ tư vấn chi phí dự kiến cho bệnh nhân nắm bắt, chủ động đưa ra quyết định.


Đối với các trường hợp bệnh nhẹ có thể dùng thuốc là sẽ khỏi thì chi phí sẽ thấp hơn so với các trường hợp bệnh nặng phải áp dụng các liệu trình phức tạp, can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên việc áp dụng các phương pháp mới tỷ lệ thành công sẽ cao hơn và hạn chế tái phát hiệu quả.


Các chuyên gia Phòng khám Hoàn Cầu chia sẻ thêm “Đối với bệnh nam khoa, bệnh nhân nên tiến hành kiểm tra và chữa trị sớm đừng e ngại vấn đề chi phí mà chậm trễ để gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Bệnh nhân có thể ưu tiên chọn gói khám combo để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng bảng giá niêm yết chung từ 8h-20h hằng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) khám ngoài giờ không tăng phí, tạo điều kiện tối đa cho người bệnh”


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

  • Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM
  • Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
  • Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/
  • Hotline: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24


Nguồn: Chi phí khám tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám nam khoa TP.HCM là bao nhiêu?

**  link


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ