Chi tiết về đèn led pha chất lượng

Ngày đăng: 5/29/2024 7:16:25 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 5338192] - Cập nhật: 21 phút trước

Đèn led pha có không ít loại cụ thể gồm các loại như sau:


Đèn led pha mắt led chiếu điểm, có những góc chiếu 15 độ, 24 độ, 30 độ, ánh sáng đặc thù là 3000k hoặc 4000k, đây là loại đèn chuyên giành riêng cho những khu nghĩ dưỡng hoặc resort, khách sạn cao cấp. Chỉ số Cri>90 cực cao, đảm bảo ánh sáng 1 cách sống động nhất.


Đèn led pha tản quang, đó là một dạng đèn led pha sở hữu góc chiếu rộng, nhằm mục đích bổ sung ánh sáng cho những khu vực cần nhiều ánh sáng nhưng vẫn bảo đảm không khiến mắt chói khi nhìn vào ánh sáng của đèn, loại đèn này còn có 3 loại ánh sáng như: 3000k,4000k và 6000k.Đèn led pha gập chiếu điểm 12w, đây là một trong những loại Đèn led pha được thiết kế mới lại mà đẹp nhất hiện nay, là một trong những dạng chiếu sáng có góc chiếu nhỏ, chuyên chiếu sáng chế điểm nhấn như rọi tranh, pha một mảng tường trang trí, hoặc bước tường gỗ cần nắm rõ và nỗi bật những chi tiết, hoặc những cửa hàng áo quần, thời trang, đồ trang sức đẹp cao cấp…. Chỉ số Cri>90, góc chiếu của loại đèn gập nam châm hút này còn có 2 loại: 24 độ và 36 độ, ánh sáng luôn luôn là 3000k và 4000k


Đèn led pha gập tản quang 12w: cũng tương tự loại đèn gập chiếu điểm, nhưng sở hữu thêm bộ phận tản quang chống lóa nhằm giảm sút ánh sáng, đặc biệt là phòng ngủ hoặc hotel, nhà nghĩ chất lượng tốt.


Xem thêm : đèn đường led


Đèn rọi ray nam châm 12w, đây là một loại đèn không hề không quen có quý khách hàng nhưng các biệt lập là nó đc dùng trên hệ ray nam châm hút có thể chủ quyền dịch chuyển ở trên các vị trí không giống nhau mà không nhất thiết phải sửa chữa các cụ thể khác, góc chiếu của loại đèn rọi ray nam châm hút từ là 24 độ và 36 độ, ánh sáng 3000k và 4000k là phù hợp nhất.


Đèn thả treo nam châm hút, đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều ở phòng ăn hoặc phòng bếp, hoặc một quán bar… đấy là một loại chiếu sáng chiếu điểm vào trong 1 vị trí cụ thể. Ánh sáng tiêu biểu là 3000k và 4000k, góc chiếu 24 độ và 36 độ.Trong khi còn có một loại Đèn led pha khác dùng để làm trang trí, nhưng sử dụng phổ biến và được phần mềm đa dạng nhất trong những thực chất chiếu sáng.


công ty luôn hướng về sự phát triển vươn tầm về khoa học kỹ thuật cũng như về technology tiên tiến đèn led chiếu sáng. mang lại sứ mệnh hiện thực, cái đẹp hiếm hoi cho các sản phẩm đèn led, hướng về cho quý khách hàng một sự lựa chọn tương xứng về chất lượng, đặc biệt về các loại đèn led mới hiện giờ.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng