Chỉnh nâng mũi hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Ngày đăng: 4/5/2023 10:39:57 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 46
Chi tiết [Mã tin: 4561232] - Cập nhật: 28 phút trước

Thời gian trước em có thực hiện nâng mũi ở nơi khác nhưng mà giờ em thấy dáng mũi của em không còn đẹp nữa. Em muốn tháo sụn cũ ra và thực hiện nâng mũi lại thì có được không bệnh viện? Nếu như vậy thì có nguy hiểm gì không? Và nếu được thì sẵn đây bệnh viện cho em biết chỉnh nâng mũi hết bao nhiêu tiền luôn nha. Nếu mà mọi thứ điều ok hết thì nhất định em sẽ qua bệnh viện để thực hiện. Mầ trước đó em sẽ thu xếp một ngày để qua tư vấn cụ thể hơn. (Trinh Võ – Long An)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: chi phí nâng mũi bằng filler

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Hình ảnh

Chào chị Trinh Võ,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ về cho Bệnh viện. Trong thời gian qua, Bệnh viện cũng đã tiếp nhận và thực hiện chỉnh nâng mũi cho không ít khách hàng. Ở Bệnh viện, thông thường các ca phẫu thuật này sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của Bác sĩ Hùng cộng thêm sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, sụn nâng mũi có chất lượng tốt. Cho nên ca phẫu thuật chỉnh nâng mũi của chị Trinh sẽ diễn ra suôn sẻ, an toàn và có hiệu quả cao như mong đợi. Chị Trinh có thể yên tâm nhé.

Hình ảnh

Còn về thắc mắc chỉnh nâng mũi hết bao nhiêu tiền, thì khác với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, Bệnh viện luôn dành cho khách hàng mức giá phải chăng và rất hợp lý. Đặc biệt trong tháng này, các dịch vụ thẩm mỹ mũi ở Bệnh viện còn đang có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 50%. Dưới đây là bảng giá chi tiết, chị có thể tham khảo thêm. Với số lượng suất ưu đãi có hạn, chị Trinh có thể đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình ngay bây giờ qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh chị nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ