Chloramin b sát trùng nước sinh hoạt, nước nuôi trồng thủy sản

Ngày đăng: 9/27/2023 9:16:43 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 44
  • ~/Img/2023/9/chloramin-b-sat-trung-nuoc-sinh-hoat-nuoc-nuoi-trong-thuy-san-01.jpg
~/Img/2023/9/chloramin-b-sat-trung-nuoc-sinh-hoat-nuoc-nuoi-trong-thuy-san-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4901934] - Cập nhật: 24 phút trước

Chloramin B thuốc khử trùng sát khuẩn nước và môi trường

Tên sản phẩm: Chloramin B

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: 25kg/thùng

Đặc tính: dạng bột, màu trắng, hàm lượng 98%

Clo hoạt động có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong nước, ở một nồng độ nhất định. Vì chỉ Clo dương có tác dụng diệt khuẩn nên thông thường người ta quy một hợp chất có chứa Clo dùng để tiệt trùng ra lượng Clo dương hay còn gọi là Clo hoạt động. Chloramin B khi dùng với mục đích khử khuẩn nguồn nước uống, hồ bơi với nồng độ thấp, không gây độc và có mùi đặc trưng của Clo.

Chloramine B kết hợp với nước sẽ sinh ra clo có khả năng diệt khuẩn cao. Loại hóa chất công nghiệp này thường được thả xuống đầu nguồn nước trước khi nước được mang vào xử lý tại các công ty cung cấp nước khiến nước từ nhà máy có thể sạch hơn nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: y tế, vệ sinh công cộng, công nghiệp chế biến sữa, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản,hồ bơi, vệ sinh thú y, các tổ chức nhân đạo…


Công dụng:


Chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B

 là một hóa chất được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xử lý nước, cụ thể là khử trùng nước sinh hoạt. Tính oxy hóa mạnh của Chloramine B giúp nó diệt trừ các loại vi khuẩn có hại cho da, cho đường ruột, mắt… tồn tại trong nước.


Cloramin B còn được sử dụng để khử trùng nguồn nước ở các vùng sau lũ lụt, vì nguồn nước này đã bị nhiễm bẩn bởi thời gian lũ lụt, nước này rất bẩn và chứa rất nhiều các vi khuẩn có hại gây bệnh cho người nếu sử dụng một cách bừa bãi.


Ở một liều lượng quy định thì Cloramin B có tác dụng trong việc sát khuẩn làm sạch nước, tuy nhiên nguồn nước cần được làm sạch từ từ, không nên vì sự thiếu hiểu biết hay tham lợi nhuận cũng như sự bất cẩn mà gây ra những tai nạn không đáng có vì Cloramin B sẽ gây hại cho da, mắt và hệ hô hấp nếu tiếp xúc hay hít phải với một lượng vượt chỉ tiêu cho phép.


Ngoài ra thì Chloramine B ở tỷ lệ pha loãng phù hợp còn có tác dụng sát khuẩn cho vết thương, có thể dùng để tẩy các vết ố vàng cho các thiết bị trong phòng thí nghiệm, sàn nhà, dụng cụ y tế… Nhưng sau đó các bề mặt này phải được rửa sạch lại bằng nước trước khi sử dụng.


CẢM ƠN QUÝ KHÁCH đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.


 Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm.


 Xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi:


 SDT (Zalo): 0911 930 559 (Linh)


 Email: khanhlinh@hoachattruongphu.com


 CÔNG TY TNHH TM DV XNK TRƯỜNG PHÚ


 Địa chỉ: 1/142 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam


 Website: 

Hóa Chất Trường Phú   


 Ngoài ra, Hóa Chất Trường Phú chuyên cung cấp các loại hóa chất, nguyên liệu phục vụ ngành thủy sản, chăn nuôi, xử lý nước, hồ bơi,Công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp,.....


 Ví dụ như: Clorine ấn độ, BKC 80%, EDTA, TCCA 90%, Oxi già, Formalin, Beta Glucan, Thuốc Tím, Virkon, Glutaradehyte, Iodine hạt, Povidone iodine, PAC,...


 [Rất hân hạnh được phục vụ quý khách]


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác