Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tp.hcm

Ngày đăng: 6/14/2021 6:59:21 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 40
Chi tiết [Mã tin: 3302166] - Cập nhật: 45 phút trước

Bạn đang tìm kiếm địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Tp.HCM? Bạn cảm thấy băn khoăn và bế tắc không biết đâu mới là địa điểm phù hợp nhất? Vậy trước tiên bạn hãy đọc bài chia sẻ của chúng tôi nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện bậc nhất Sài Thành.

Hình ảnh: Hội trường có sức chứa lên đến 300 khách của Sài Gòn Kết Nối

Cho thuê phòng hội trường giá rẻ

Chúng tô là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường bao gồm: Cho thuê phòng hội nghị,, phòng hội thảo, phòng họp,.. Dịch vụ của chúng tôi cũng cấp đa dạng các phòng hội trường đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không gian hài hòa, sang trọng rất phù hợp với các chương trình hội nghị doanh nghiệp, các buổi hội thảo, tổ chức các sự kiện quan trọng, các khóa đào tạo – training của doanh nghiệp.

  • Đáp ứng về quy mô: Hội trường sức chứa lớn 75 - 300 chỗ ngồi, linh hoạt thay đổi quy mô với hệ thống vách ngăn di động. SCS còn có phòng họp riêng 20 chỗ ngồi thuận tiện cho các cuộc trao đổi, thảo luận nội bộ dành cho doanh nghiệp.
  • Gia tăng giá trị doanh nghiệp: Toàn bộ Toà nhà được thiết kế theo chuẩn quốc tế, tính thẩm mỹ cao và tọa lạc cạnh các doanh nghiệp hàng đầu trong khu công nghệ cao..
  • Đầy đủ trang thiết bị cho quá trình diễn thuyết gồm Bàn ghế, Máy chiếu sắc nét độ phân giải cao, Hệ thống âm thanh, Internet tốc độ cao...
  • Không gian linh hoạt ngoài hội trường cung cấp dịch vụ ẩm thực như trà, café, trái cây, bánh ngọt, buffet khi có yêu cầu hoặc dùng cho trưng bày, triển lãm.
  • Giao thông nhanh chóng: SCS có vị trí địa lý rất thuận lợi khi vừa nằm trên đường D1 khu công nghệ cao, gần điểm dừng trạm Metro cao tốc, vừa nằm trên vành đai phía đông thành phố thuận tiện cho việc di chuyển đi lại toàn thành, nhất là khu vực cảng và phía Tây Nam.
  • Các dịch vụ tích hợp thuận lợi có thể hỗ trợ cho phục vụ công tác hậu cần như cửa hàng tiện ích, nhà hàng tầng trệt, dịch vụ book vé, đưa đón nhân viên,…
  • Đội ngũ nhân tòa nhà chuyên nghiệp lịch sự, thân thiện giúp đón tiếp và hỗ trợ khách hàng khi đến tòa nhà SCS

Xem thêm:

https://saigonketnoi.vn/cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tp-hcm.html


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ