Chọn decal dán tường phù hợp

Ngày đăng: 3/3/2021 1:33:14 AM - Lĩnh vực khác - TP HCM - 1114
Chi tiết [Mã tin: 3209833] - Cập nhật: 44 phút trước

Decal dán tường là sản phẩm được sử dụng để trang trí nội thất cho căn hộ, nhà hàng, quán cafe... nhằm tạo nên một không gian trẻ, năng động, hoặc sang trọng đẳng cấp tùy theo mục đích của mình. Sau đây là cách chọn decal dán tường phù hợp với không gian. Mời bạn tham khảo:

Decal dán tường phòng khách


Phòng khách là nơi chủ nhà tiêp những vị khách đến chơi do đó thường khi dán decal cho phòng khách, người ta thường ưu tiên lựa chọn các mẫu decal có chủ đề về hoa cỏ, thiên nhiên, đồng hồ treo tưởng...

decal dán tường


Những họa tiết này tạo được sự tươi tắn, bắt mắt giúp người đến chơi nhà cảm thấy ấn tượng với không gian sống và cảm nhận được sự ấm cúng của ngôi nhà.


Decal dán tường phòng ngủ


Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn nên chủ đề họa tiết nên sử dụng dó là những bức tranh với tông màu ấm, họa tiết hoa lá, thiên nhiên để tạo không gian thư thái, thoải mái cho tâm hồn.


Với phòng ngủ của các bé thì bạn có thể sử dụng những họa tiết hình nhân vật hoạt hình dễ thương.


Decal dán tường phòng bếp


Phòng bếp là nơi cả gia đình hội tụ đầy đủ để ăn uống cùng nhau nên tại không gian này bạn có thể lựa chọn những mẫu decal về chủ để bữa cơm hoặc gia đình sum họp dán tường sẽ rất đẹp và ý nghĩa.


Decal dán tường phòng làm việc


Phòng làm việc là nơi bạn thể hiện sự sáng tạo và tư duy vì vậy nên lựa chọn những họa tiết kích thích thị giác và trí não tốt như hình ảnh bức tranh thiên nhiên êm dịu hoặc bức tranh thật sống động. Tùy theo cá tính riêng mà bạn có thể lựa chọn decal dán tường phòng làm việc cho mình.


Để mua decal dán tường cao cấp, bền 10 năm hãy đến với okido.vn. Vào website của chúng tôi và tham khảo ngay các mẫu decal đẹp nhất 2021 nhé.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác