Chức năng trị liệu xung điện máy tĩnh điện ion z755

Ngày đăng: 12/7/2021 12:01:02 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 21
Chi tiết [Mã tin: 3563384] - Cập nhật: 25 phút trước

ình thường ION tồn tại trong không khí, nước dưới dạng ION (+) và ION (-). Nếu lượng ION đầy đủ và cân bằng thì cơ thể sống sẽ có cuộc sống thường, ít bệnh tật, sức khoẻ tốt và tuổi thọ tăng cao .

Tuy nhiên do ảnh hưởng khí thải độc hại từ các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, không khí môi trường bị ô nhiễm, thủng tầng Ozone…nên xảy ra hiện tượng lượng ION dương nhiều, ION âm ít. Từ đó môi trường sống đã bị mất cân bằng về ION.

 

ION âm (-) là một nguyên tử (hay phân tử) được “ban tặng” thêm một hoặc nhiều điện tử tích điện âm. Trong thiên nhiên, ION âm được tạo ra bởi những phân tử không khí được tách ra từ ánh sáng, bức xạ và chuyển động của nước, không khí, sau những cơn sấm chớp… ION âm là những phân tử không màu, không mùi và được tìm thấy nhiều ở núi rừng, trong nước, đại dương. Khi đến những nơi này, chúng ta cảm nhận được tâm hồn thanh thản.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Mỹ, Liên Xô cũ và Nhật Bản, ngoại trừ những bệnh do vi khuẩn gây nên thì hầu hết các bệnh trong cơ thể con người đều bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu hụt và mất cân bằng về ION âm.

GIẢI PHÁP ĐỂ GIÚP BẠN LẤY LẠI LƯỢNG ION CÂN BẰNG BỊ THIẾU HỤT

ion Trải qua các công đoạn nghiên cứu, chế thử và kiểm định chất lượng khắt khe, Công ty Thông tin Điện tử Z755 đã cho ra đời dòng sản phẩm MÁY CÂN BẰNG ION Z755

Sản phẩm MÁY CÂN BẰNG ION Z755 được xem như một phương tiện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Sản phẩm có chức năng:

Tăng thêm hồng huyết cầu

Kích thích toàn bộ hệ thống thần kinh

Gia tăng kích thích tố

Ngăn ngừa trạng thái già nua của tế bào

 CÔNG NĂNG VÀ TÁC DỤNG CỦA MÁY

Khi máy hoạt động, nếu người sử dụng tiếp xúc với máy, luồng tĩnh điện ION sẽ đi vào cơ thể để thiết lập trạng thái cân bằng mới về ION, giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh như:

  1. Suy nhược thần kinh, kém ăn, mất ngủ.
  2. Đau đầu thần kinh, bại liệt, chân tay run.
  3. Tê thấp, đau lưng, nhức mỏi.
  4. Ổn định huyết áp, hen xuyễn.
  5. Phòng ngừa tai biến, phục hồi di chứng sau tai biến.

  Kỹ sư Nguyễn Thị Kim Phụng, người trực tiếp làm ra loại máy ION cho biết: “Phần nhiều bệnh của con người đều do thiếu ION trong cơ thể. Vì thế khi sử dụng máy, luồng tĩnh điện ION sẽ giúp thiết lập trạng thái cân bằng mới về ION, những tác động này giúp tăng thêm hồng cầu, kích thích toàn bộ hệ thống thần kinh, gia tăng kích thích tố, ngăn ngừa trạng thái già nua của tế bào”(Theo báo Dân Trí). Từ cơ chế này, máy còn có công dụng hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh sau:

     ♦ Suy nhược thần kinh, kém ăn, mất ngủ.

     ♦ Đau dây thần kinh, bại liệt, chân tay run.

     ♦ Tê thấp, đau lưng, nhức mỏi.

     ♦ Ổn định huyết áp, hen xuyễn.

     ♦ Phòng ngừa tai biến, phục hồi di chứng sau tai biến.

   Với những công dụng tuyệt vời và sự nhỏ gọn trong thiết kế, Máy Cân Bằng ION đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp Vàng sản phẩm tốt nhất chăm sóc cộng đồng, và được các kênh truyền hình quốc gia đưa tin. Đặc biệt, ban đầu Máy Cân Bằng ION chỉ được sử dụng trong nội bộ Bộ Quốc phòng, hạn chế ở các tướng cấp cao trong Quân Đội mà tiêu biểu là cố Đại Tướng. Sau khi sử dụng có hiệu quả tốt, Bác có căn dặn: “Z755 giỏi nhỉ, máy tốt như thế này, các đồng chí làm sao phải đưa xuống cho người dân được sử dụng nhé”.

Xem thêm: http://z755.com.vn/chuc-nang-tri-lieu-xung-dien-may-tinh-dien-ion-z755.html

CÔNG TY THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Z755

Địa chỉ: Số 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0917 900 1

Email     : tmdv@z755.com.vn

Website : http://www.z755.com.vn/

Facebookhttps://bit.ly/2F4XVBB

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ