Chương trình định cư canada diện start-up visa dành cho đối tượng nào?

Ngày đăng: 6/24/2024 1:49:30 PM - Người tìm việc - Toàn Quốc - 10
 • ~/Img/2024/6/chuong-trinh-dinh-cu-canada-dien-startup-visa-danh-cho-doi-tuong-nao-01.jpg
~/Img/2024/6/chuong-trinh-dinh-cu-canada-dien-startup-visa-danh-cho-doi-tuong-nao-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5388214] - Cập nhật: 12 phút trước

Định cư Canada diện Khởi nghiệp, hay Start-Up Visa Canada (SUV), đang là lựa chọn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hiện nay với đặc quyền cấp thẳng quyền thường trú nhân Canada cho cả gia đình mà không cần qua giai đoạn tạm trú. Tuy nhiên, điều kiện tham gia chương trình cũng không phải dễ dàng, nhà đầu tư vẫn phải đáp ứng những tiêu chí nhất định.

Chương trình Start-up Visa Canada được thiết kế nhằm tìm kiếm và thu hút nguồn lực từ nước ngoài để nâng cao nội lực nền kinh tế Canada. Chương trình này dành cho những doanh nhân tài năng muốn định cư Canada để khởi nghiệp và phát triển những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và đột phá, tạo ra việc làm, có khả năng mở rộng và cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Thông qua chương trình, nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi có thể trở thành thường trú nhân Canada, hưởng nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, bao gồm hệ thống giáo dục chất lượng và hoàn toàn miễn phí cho con cái.

Điều kiện tham gia chương trình định cư Canada diện SUV

Để thực hiện giấc mơ định cư Canada cả gia đình tại bất cứ tỉnh bang nào tại Canada theo diện Start-up Visa, đương đơn cần phải thỏa các điều kiện sau:

 • Trình độ Ngoại ngữ: CLB 5.0 trở lên (Ielts 5.0 hoặc PTE Core)
 • Tài chính: Ngoài mức đầu tư trọn gói 3,8 tỷ, nhà đầu tư cần có đủ điều kiện cho gia đình sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada.
 • Có ý tưởng Khởi nghiệp tiềm năng, mang tính đổi mới, sáng tạo
 • Dự án được một Vườn ươm doanh nghiệp/Quỹ đầu tư cam kết hỗ trợ và phát hành Thư Bảo trợ (Letter of Support)

Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm tới những dự án khởi nghiệp có yếu tố công nghệ. Do đó, nếu nhà đầu tư có kinh nghiệm chuyên môn về quản lý, marketing, IT, công nghệ nói chung thì sẽ rất có lợi cho việc thực hiện hồ sơ định cư Canada. Cũng cần lưu ý thêm, việc nắm bắt cơ hội để tham gia chương trình Start-up Visa là rất cần thiết do các dự án sáng tạo có yếu tố công nghệ này đòi hỏi cần được triển khai nhanh chóng để đáp ứng tình hình phát triển của công nghệ thế giới. 

Đối với 2 điều kiện (3) và (4), John Hu Migration Consulting Vietnam sẽ là đơn vị trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ dựa trên hồ sơ/CV của khách hàng để lên ý tưởng phù hợp và đáp ứng điều kiện chương trình định cư Canada Start-up Visa. Ngoài ra, John Hu Migration hiện cũng đang làm việc với đối tác Vườn ươm doanh nghiệp hàng đầu Canada. Chúng tôi cam kết xây dựng các ý tưởng SUV với tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.

Đối tượng nào phù hợp tham gia chương trình Start-up Visa Canada?

Với sự đa dạng của các thông tin trên thị trường hiện nay, nhiều người lầm tưởng rằng bất kỳ ai có khả năng tài chính để chi trả cho dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đều có thể tham gia chương trình định cư Canada diện Start-up.

Mặc dù chương trình không đòi hỏi cụ thể về kinh nghiệm chuyên môn và kinh doanh, nhà đầu tư định cư Canada vẫn nên có những kinh nghiệm phù hợp liên quan đến ý tưởng kinh doanh để tăng tính thuyết phục và khả năng cạnh tranh của mình.

So với các chương trình định cư khác tại Mỹ, Úc, hay các nước châu Âu, điều kiện của chương trình định cư Canada diện đầu tư Start-up có vẻ thoải mái hơn vì không yêu cầu về độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh, sở hữu doanh nghiệp, hay tổng tài sản. Tuy nhiên, điểm then chốt của chương trình nằm ở việc nhà đầu tư phải có một ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo và thuyết phục được một trong các tổ chức do Chính phủ Canada chỉ định chấp nhận bảo trợ.

Việc phát triển một ý tưởng kinh doanh nổi bật, có tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu tại một thị trường mới như Canada là một thử thách lớn. Để đáp ứng điều kiện này, John Hu Migration Consulting Vietnam tự tin là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho nhà đầu tư trong 24h, đạt tỷ lệ chấp thuận Letter of Support 100%.

Cùng John Hu Migration, định cư Canada cho cả gia đình

Khởi đầu hành trình từ năm 2009, John Hu Migration Consulting đã có hơn 15 năm hỗ trợ hàng trăm gia đình đầu tư định cư thành công thông qua nhiều chương trình. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với các đặc quyền sau:

 • CHI PHÍ CẠNH TRANH: trọn gói 3,8 tỷ đồng. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với chi phí tối ưu trên thị trường với các lý do sau:
 1. John Hu Migration hiện đang làm việc với các đối tác vườn ươm doanh nghiệp, quỹ đầu tư phát triển ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại Canada.
 2. John Hu Migration hiện đã có sẵn các dự án Khởi nghiệp đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm nhanh chóng cho nhà đầu tư.
 3. John Hu Migration hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp định cư Canada dựa trên hồ sơ của khách hàng chỉ trong 24h. Tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.
 4. John Hu Migration hỗ trợ khóa học Tiếng Anh cấp tốc giúp khách hàng đạt được IELTS 5.0 chỉ sau 3-6 tháng.
 • KINH NGHIỆM: Xuyên suốt thời gian hoạt động hơn 15 năm, chúng tôi đã có hơn 120 bộ hồ sơ SUV thành công, với tỷ lệ được cấp Letter of Support đạt 100%. 
 • ĐỘI NGŨ TẬN TÌNH: John Hu Migration sở hữu đội ngũ luật sư và cố vấn nội bộ, trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp định cư Canada cho khách hàng mà không cần qua bên thứ 3. Chúng tôi tự hào đã có khách hàng Start-up Visa tại Việt Nam nhận được PR Canada chỉ sau 9 tháng. John Hu Migration có các dự án SUV đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm ngay cho nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: http://tel:+84901988876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.


Tin liên quan cùng chuyên mục Người tìm việc