Chương trình quà tặng bao bì đỏ độc quyền chỉ có tại 789win

Ngày đăng: 5/27/2024 3:56:37 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5334396] - Cập nhật: 6 phút trước


Chương Trình Quà Tặng Bao Bì Đỏ Độc Quyền Chỉ Có Tại 789win

Chương Trình Quà Tặng Bao Bì Đỏ Độc Quyền Chỉ Có Tại 789win

Ngoài chương trình phong bao lì xì 789win , nhà cái này còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khác. Dưới đây là những quà tặng bao lì xì độc quyền chỉ có tại 789win mà bạn không nên bỏ lỡ:


Chào mừng khuyến mãi

Để chào đón thành viên mới, 789win hiện đang có khuyến mãi đặc biệt dành cho những ai sử dụng phong bao lì xì để nạp tiền vào tài khoản. Theo đó, bạn sẽ nhận được khuyến mãi tương đương 20% ​​số tiền gửi lần đầu.


Điều kiện để nhận khuyến mãi này là bạn cần nạp ít nhất 500PHP vào tài khoản và gửi yêu cầu nhận khuyến mãi qua phòng chat trực tuyến hoặc hotline của 789win. Sau khi đủ điều kiện, tiền thưởng sẽ tự động được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ


Khuyến mãi tiền gửi hàng ngày

Ngoài khuyến mãi chào mừng, 789win còn có chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho những ai thường xuyên sử dụng phong bao lì xì để gửi tiền vào tài khoản. Theo đó, bạn sẽ nhận được khuyến mãi tương đương 10% số tiền gửi hàng ngày.


Trong trường hợp số tiền nhận được từ các giao dịch gửi tiền hàng ngày vượt quá 20.000PHP, sòng bạc có quyền giới hạn việc nhận khuyến mãi này.


Quà tặng khuyến mãi hàng tuần

Ngoài 2 khuyến mãi nêu trên, 789win còn có khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho những người thường xuyên gửi tiền vào tài khoản bằng phong bao đỏ. Theo đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng mỗi tuần với tổng số tiền lên tới 2.000 PHP.


Để nhận được khuyến mãi này, bạn chỉ cần thực hiện ít nhất 5 giao dịch gửi tiền trong 7 ngày liên tiếp. Tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản của bạn vào thứ Hai hàng tuần.


Chương trình khen thưởng

789win còn có chương trình tặng thưởng vô cùng hấp dẫn, cho phép bạn đổi điểm tích lũy thành tiền mặt hoặc các quà tặng có giá trị khác. Mỗi khi chơi game, bạn sẽ tích lũy được điểm để có thể quy đổi về sau.


789win Red Envelope mang đến cơ hội chiến thắng hấp dẫn và trải nghiệm chơi game slot trực tuyến đỉnh cao. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình này để có cơ hội trở thành triệu phú chỉ sau một đêm!

Xem tại: https://789win.green/ Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ